Hue Smile Travel tọa lạc tại 1/6 Trần Quang Khải, TP.Huế, là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch được thành lập từ năm 2009, Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức hang triệu đợt khách hàng năm và đội ngũ nhân viên sales giàu kinh nghiệm trong tổ chức tour và đặt dịch vụ, luôn tận tâm với nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tốt nhất khi di du lịch.

Hue Smile Travel – Hành Trình Đổi Mới và Phát Triển

hue-smile-travel

 • Được thành lập từ năm 2009, Hue Smile Travel chọn màu cam vàng làm màu sắc chủ đạo cho thiết kế thương hiệu, nhằm mang lại năng lượng tích cực và sự tươi mới. Logo của công ty với hình ảnh nụ cười bo trọn chữ H & T, đại diện cho “Hue Smile Travel”, thể hiện mong muốn mang đến niềm vui cho du khách từ Bắc vào Nam.
 • Từ năm 2016 đến năm 2022, Hue Smile Travel đã áp dụng một định vị mới tối giản hơn, tập trung vào dịch vụ xe đạp du lịch và phương châm “You enjoy, We smile”. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, quy trình đơn giản và luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 • Sắc cam vàng được chuyển dần sang màu cam, thể hiện sự quyết tâm và đồng lòng của đội ngũ nhân viên. Mũi tên hướng lên trong thiết kế logo tượng trưng cho tinh thần cầu tiến, trong khi màu xanh biển đậm biểu trưng cho trách nhiệm và uy tín trong cung cách phục vụ khách hàng.
 • Từ quý 3 năm 2023, Hue Smile Travel tiếp tục đổi mới và sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Du Lịch Nụ Cười Huế – Hue Smile Travel hành trình gần 15 năm phát triển

Với định vị trở thành công ty du lịch hàng đầu miền Trung – Việt Nam, trong suốt gần 15 năm hình thành và phát triển, đội ngũ Hue Smile Travel luôn nỗ lực cải tiến và đem đến du khách trong nước và quốc tế dịch vụ du lịch Huế chất lượng với mức phí phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Chất lượng là nguồn sống – Uy tín là hơi thở”. Cũng có lẽ vì điều đó mà Hue Smile Travel tự hào luôn được khách hàng bình chọn thuộc Top công ty tổ chức tour uy tín, cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất tại miền Trung, cụ thể:

➥ Công ty tổ chức tour du lịch Huế – Miền Trung – Việt Nam
➥ Đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam
➥ Công ty tổ chức tour xe đạp chuyên nghiệp tại miền Trung
➥ Công ty kinh doanh vận chuyển xe du lịch 4 – 45 chỗ uy tín tại miền Trung
➥ Dịch vụ cho thuê xe tại huế, đặt phòng khách sạn, đại lý vé máy bay uy tín, nhanh chóng.

Hue Smile Travel luôn trân trọng từng nhân viên, xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện và xem đây như mái nhà thứ hai. Công ty chú trọng đào tạo và tái đào tạo đội ngũ nhân viên, nâng cao trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ khách hàng và tinh thần trách nhiệm. Mỗi cá nhân tại Hue Smile Travel không chỉ là một phần của tập thể mà còn là những đại sứ của thương hiệu.

Hue Smile Travel và thủ tục giấy từ hợp với chính phủ khi kinh doanh

Hue Smile Travel Với khách hàng:

 • Lắng nghe khách hàng: Nhân viên của chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi từ du khách để cải thiện dịch vụ.
 • Tư vấn nhiệt tình: Chúng tôi tư vấn lịch trình tiết kiệm, hỗ trợ du khách 24/7.
 • Chăm sóc chu đáo: Dịch vụ hậu mãi tốt nhất được đảm bảo để du khách có những trải nghiệm tuyệt vời.
 • Ham học hỏi: Nhân viên luôn tìm kiếm và cập nhật những địa điểm du lịch mới.
 • Phong cách chuyên nghiệp: Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, giao tiếp lịch thiệp, tạo sự thân thiện và uy tín cho khách hàng.

Khách hàng nói về Review Về Huế Smile Travel:

Đánh giá khách hàng về Huế Smile Travel trên google:

review-hue-smile-travel

Khách hàng đánh giá dịch vụ của Hue Smile Travelk trên trang review du lịch lớn nhất thế giói Tripadvisor:

trip-reviewCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DU LỊCH NỤ CƯỜI HUẾ

 • Địa Chỉ : 1/6 Trần Quang Khải, TP Huế
 • Hotline: 0935.484.415 hoặc 0867 627 272
 • Website: https://huesmiletravel.com.vn
 • Email: info@huesmiletravel.com
Summary
Hue Smile Travel - Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Nụ Cười Huế
Article Name
Hue Smile Travel - Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Nụ Cười Huế
Description
Hue Smile Travel - Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Nụ Cười Huế - chào đón bạn với những trải nghiệm du lịch độc đáo. Đặt tour với Hue Smile Travel để khám phá vẻ đẹp của thành phố này!
Author
Publisher Name
Hue Smile Travel
Publisher Logo
Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment