12 go – 12go.asia  là hệ thống OTA phương tiện vận chuyển bán vé xe, vé phà, vé tàu, vé máy bay thuê xe và thông tin du lịch trên cùng một nền tảng kết nối trực tiếp khách hàng và nhà cung cấp qua hệ thống API.
12go mang các nhà cung cấp dịch vụ lại với nhau thay vì cạnh tranh với nhau, do đó, danh sách các đối tác tiếp cận cơ sở hàng tồn kho của chúng tôi từ cả phía người tiêu dùng và nhà cung cấp – hành khách, nhà điều hành vận tải (xe buýt, phà, đường sắt, minivan, chuyến bay), quản lý đội tàu hệ thống, cơ quan du lịch, liên minh giao thông và cổng thanh toán hiện đang có một điểm vào duy nhất mà họ có thể liên lạc qua.Cùng Marketing Du Lịch tìm hiểu về thị OTA này nhé

12go nở rộ trên thị trường toàn cầu :

Thái Lan, Campuchia, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Lào, Myanmar, Philippines, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Sri Lanka, Nga, Belarus, Séc, Đức, Litva, Latvia, Estonia, Ba Lan, Mexico, Brazil, Úc, Mới Zealand và hơn thế nữa.

Sản Phẩm 12go :

Trang web cho nhà cung cấp vận chuyển – Supplier transports

Các bạn vào trang sau đăng ký để trở thành nhà bán vé trên https://op.12go.asia/, sau khi đăng ky xong các bạn sẽ có nhân viên hỗ trợ xác mình dịch vụ và xác nhận thành công tài khoản, các bạn điền các thông tin hình ảnh theo hướng dẫn.

12go web dành cho khách hàng : 12go.asia/

Trang đặt vé 12 go cho khách hàng
Trang đặt vé 12 go cho khách hàng

Du khách có thể đăng ký thành viên của 12go và nhận những thông tin về giá vé khuyến mãi – website có hỗ trợ tiếng Việt.

12go web affiliate : https://agent.12go.asia/

đăng ký tiếp thị liên kết 12go
đăng ký tiếp thị liên kết 12go

Là trang web dành cho publisher kiếm thêm thu nhập bằng việc bán vé Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được ID đối tác của riêng bạn. Khi người truy cập theo đường dẫn theo dõi (tracking link) của bạn, chúng tôi lưu mã ID của bạn vào cookies của trình duyệt web của người truy cập và giữ tại đó 30 ngày.Khi khách hàng ngày đặt vé tại 12go.asia trong vòng 1 tháng, bạn nhận được hoa hồng.

Ai có thể là đối tác của 12go Affiliate ?

 • Các trang web và blog về du lịch
 • Sở hữu những kênh truyền thông xã hội
 • Các chuyên gia về SEO
 • Đại lý du lịch trực tuyến
 • Đại lý du lịch và bất kì ai khác muốn kiếm tiền từ vé dịch vụ vận tải
Trang quản trị tiếp thị liên kết của publisher
12go-affiliate

12go hoạt động thế nào ?

 • Đặt các công cụ tương thích điện thoại của chúng tôi trên website của bạn để cho phép khách truy cập của bạn có thể tìm kiếm và đặt vé xe, khách sạn và (gần như toàn bộ!) các dịch vụ du lịch khác.
 • Khi khách truy cập của bạn đặt tại 12Go thông qua đường dẫn liên kết của bạn (affiliate link) → bạn có hoa hồng
 • Khi chính bạn đặt cho khách hàng của mình tại 12Go thông qua đường dẫn liên kết của bạn (affiliate link) → bạn có hoa hồng
 • Khi khách truy cập của bạn đặt tại 12Go trong vòng 1 tháng → bạn có hoa hồng – trình lưu cookies 30 ngày.
 • Khi khách của bạn sử dụng dịch vụ xong, hoa hồng của bạn sẽ khả dụng tại tài khoản “ready to payout” của bạn.

Hoa hồng nhận được từ 12go

Xem lượng hoa hồng của bạn tại trang phân tích (analytics page). Bạn nhận được tới 50% hoa hồng của chúng tôi, phụ thuộc vào từng nhà điều hành vận tải, ngày du lịch, giờ khởi hành, mệnh giá tiền tệ và lượng tiền giao dịch

Mức trung bình mà đối tác của chúng tôi nhận được là $2.92 từ mỗi đặt chỗ (booking). Khoảng 6.8% người truy cập tại trang web của các đối tác của chúng tôi và nhìn thấy mẫu tìm kiếm (search form) sẽ thực hiện tìm kiếm, và khoảng 8.1% trong số những người này sẽ thực hiện đặt chỗ.

Thanh toán như thế nào?

Để thanh toán, chúng tôi sử dụng Paypal. Bạn có thể kiểm tra số dư hiện tại tại trang Thống kê (Statistics) của bạn. Khi bạn có 300 baht (khoảng dưới $10) trong tài khoản, bạn có thể yêu cầu thanh toán. Việc thanh toán thực hiện bán tự động lúc đầu, và sẽ hoàn toàn tự động sau một vài lần thanh toán thành công.

 

Sum
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star
Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

2 Comments

 1. Làm thế nào để được làm đối tác với 12g để bán vé cho khách hàng

  • Chào anh ạ, Cám ơn anh đã quan tâm bài viết ạ
   Để trở thành đố tác cung cấp vận tải cho 12go, anh có thể đăng ký qua link sau ạ https://op.12go.asia/
   Sau khi đăng ký xong anh chờ kiểm duyệt, khi kiểm duyệt thành công anh có thể đăng các sản phẩm dịch vụ bên mình lên đó ạ.
   Chúc anh thành công ạ !!!

Write A Comment