• Tổng Quan
  • Lịch Trình
  • Bao Gồm
  • Không Bao gồm
  • Reviews
  • Đặt Tour

Tour Bình Định City tour 1 ngày Bình Định - Tây Sơn Hào Hùng - Bảo Tàng Quang Trung - Thác Hầm Hô

Với tour Bình Định 1 ngàyTây Sơn Hào Hùng – Bảo Tàng Quang Trung – Thác Hầm Hô là tuyến tour tìm hiểu lịch sử triều đại nhà Tây Sơn – Quang Trung kết hợp với khám phá thiên nhiên thác nước Hầm Hô một trong những địa danh đặc sắc cung đường phía Tây Bình Định. Chương trình này hiên nay được  tại Quy Nhơn đưa vào thực hiện hàng ngày với điều kiện 4 khách trở lên khởi hành.

Tây Sơn – Quang Trung là nội dung điểm nhấn cho hành trình tìm hiểu lịch sử văn hóa truyền thống thể hiện tinh thần bất khuất thượng võ của con dân Bình Định. Chương trình 1 ngày sẽ đến với hành trình như sau:

Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Tây SơnĐoàn đến Tây Sơn và dừng chân tại Bảo Tàng Quang Trung – được xây dựng trên nền ngôi nhà cũ của anh em Nguyễn Huệ, tham quan Giếng nước xưa và Cây me cổ thụ hơn 300 năm tuổi.

Thưởng thức Show diễn võ thuật và trống trận Tây Sơn hùng tráng, xem những bài võ cổ truyền Bình Định với những thế võ uyển chuyển, linh hoạt. Tìm Hiểu và thưởng thức món ăn đặc sản của vùng đất  thượng võ. 

Itineraries

Buổi sáng

Đón Khách - Tây Sơn- Bảo Tàng Quang Trung,Show diễn võ thuật và trống trận Tây Sơn

7h30-8h00: Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Tây Sơn:

09h30: Đoàn đến Tây Sơn và dừng chân tại Bảo Tàng Quang Trung – được xây dựng trên nền ngôi nhà cũ của anh em Nguyễn Huệ, tham quan Giếng nước xưa và Cây me cổ thụ hơn 300 năm tuổi.

Thưởng thức Show diễn võ thuật và trống trận Tây Sơn hùng tráng, xem những bài võ cổ truyền Bình Định với những thế võ uyển chuyển, linh hoạt.

Buổi trưa

Đoàn ăn trưa

11h30:Ăn trưa tại nhà hàng với đặc sản địa phương hấp dẫn.

Buổi chiều

Khu du lịch sinh thái Hầm Hô, đi thuyền trên dòng sông Kut, kết thúc

13h00: Quý khách đến với Khu du lịch sinh thái Hầm Hô, đi thuyền trên dòng sông Kut. Quý khách thư giãn với các hoạt động như Thiên nga đạp nước, Kayak, Câu cá thư giãn,… (chi phí tự túc).

14h30: Ghé tham quan Chùa Thiên Hưng, ngôi chùa nổi tiếng với vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, cũng là nơi lưu giữ viên Ngọc Xá Lợi linh thiêng.

15h00: Quý khách khởi hành về lại điểm đón ban đầu tại Quy Nhơn hoặc đưa Quý khách ra sân bay (có phụ thu). Đoàn ghé tham quan mua sắm đặc sản Bình Định về làm quà cho người thân.

Kết thúc chương trình. Thân ái chào và hẹn gặp lại.

Xe vận chuyển tốt đời mới đón – tiễn và phục vụ theo chương trình. (4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ tùy theo số lượng khách của mỗi tour)
Ăn các bữa theo tour: 01 bữa trưa – tiêu chuẩn 150,000 VNĐ/suất.
Vé tham quan theo chương trình.
Vé xem show võ thuật và trống trận
Thuyền vào KDL Hầm Hô
Hướng dẫn viên tiếng Việt phục vụ tận tình.
Phục vụ 01 nước 0.5l/khách/ngày.
Bảo hiểm du lịch.

Chi phí cá nhân, thức uống tự gọi trong các bữa ăn,..
Thuế VAT
Vé máy bay/tàu/ô tô khứ hồi
Tiền tip HDV và lái xe

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tour Bình Định City tour 1 ngày”

Please wait...