Hôm nay mình gửi tới các bạn thông tin danh sách  29 OTA đặt phòng khi đi du lịch và cũng các OTA để các nhà cung cấp bán phòng nhé . Cũng xem danh sách bên dưới nhé

1.Booking.com

Khi nói đến việc tìm kiếm chỗ ở tại một thành phố mà bạn chưa từng đến trước đây, Booking.com là một trong những trang web tốt nhất để bạn tìm được giá tốt ở một nơi nào đó phù hợp. Được cung cấp bằng hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, tôi đã sử dụng Booking.com rất nhiều lần, cho dù đó là để có được ưu đãi giá rẻ trước chuyến đi hay đặt phòng ở đâu đó vào phút cuối.
Khả năng sử dụng của nó rất đơn giản nhưng hiệu quả, với tùy chọn chọn bạn có đi công tác hay không để cung cấp cho bạn nơi ở tốt nhất tùy thuộc vào loại hình lưu trú của bạn.
Khi bạn đã chọn nơi bạn sẽ đến, ngày nào và số lượng người, trang web sẽ đưa bạn đến một trang mới, nơi bạn có thể thêm các bộ lọc bổ sung, chẳng hạn như phạm vi giá, cơ sở vật chất và xếp hạng theo sao. Một trong những tính năng mà tôi thích nhất là có thể bắt đầu từ mức giá thấp nhất trước, nhưng cũng duy trì chất lượng bằng cách đặt điểm đánh giá không dưới 8,0.
Mỗi hồ sơ chỗ ở đều đi kèm với một loạt ảnh chuyên nghiệp, cũng như thông tin về số lượng người đang tìm kiếm cùng một nơi tại thời điểm cụ thể đó. Tuy nhiên, mặc dù điều này có thể hữu ích đối với một số người, nhưng nó cũng có thể gây hiểu lầm khá lớn, vì bạn có cảm giác như thể căn phòng bạn đang xem sắp được đặt trước trên hầu hết các khách sạn trên toàn thế giới.

Ưu điểm booking .com 

 1. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
 2. Bộ lọc phong phú và các tùy chọn ‘sắp xếp theo’ để tối đa hóa kết quả tìm kiếm
 3. Mô tả chi tiết về chỗ ở và phòng

Nhược điểm

 1. Cửa sổ bật lên cảnh báo người dùng về những người khác đang xem cùng một chỗ ở có thể gây mất tập trung
 2. Thông tin vị trí (ví dụ: khoảng cách từ trung tâm thành phố) không phải lúc nào cũng chính xác 100%

2. Expedia

Mặc dù được biết đến nhiều nhất như một trang web đặt vé máy bay, Expedia cũng cung cấp một giao diện dễ sử dụng để đặt chỗ ở như một phần của gói dịch vụ. Trên trang chủ của nó, nó cung cấp cho bạn tùy chọn ‘Đăng ký với giá thành viên’ và ‘tiết kiệm tới 10% cho hàng nghìn khách sạn’, một tính năng có thể hữu ích nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch.
Khi nhập thông tin chi tiết về thời gian lưu trú của bạn – chẳng hạn như điểm đến, ngày nhận phòng và số lượng khách – bạn cũng sẽ được hỏi xem bạn muốn ‘Thêm chuyến bay’ hay ‘Thêm ô tô’. Đối với tôi, khả năng sắp xếp mọi thứ ở một nơi là thứ đã được sử dụng trong nhiều trường hợp và đặc biệt hữu ích khi chịu áp lực về thời gian. Bạn không muốn loay hoay với nhiều tab mở trên máy tính xách tay của mình nếu bạn phải đặt chuyến bay, khách sạn và thuê xe cho ngày hôm sau. Với Expedia, tất cả ở cùng một nơi, giúp bạn dễ dàng hơn.
Khi bạn đã nhập tất cả các tùy chọn của mình, trang web sẽ đưa bạn đến một trang mới, nơi bạn có thể thêm các bộ lọc khác để tìm chỗ ở phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Một tính năng mà tôi thích ở Expedia làm cho nó khác biệt với các trang web tương tự khác là bên dưới mỗi chỗ nghỉ, có màu xanh lá cây, nó cho bạn biết về một số tùy chọn ‘miễn phí’ được bao gồm, chứ không chỉ bữa sáng. Trước đây, ‘Chai rượu vang miễn phí’ và ‘Quyền lui tới spa miễn phí’ đã giúp tôi đưa ra quyết định về nơi lưu trú và trong cả hai trường hợp, những điều này đều được quảng cáo rõ ràng trên Expedia.

Ưu điểm

 1. Tùy chọn đặt chỗ ở, chuyến bay và thuê xe tất cả ở một nơi
 2. Mô tả chi tiết về chỗ ở và phòng
 3. Hình ảnh được trình bày tốt và dễ xem

Nhược điểm

 1. Không giống như Tripadvisor, trang web chỉ đưa ra giá của riêng họ, không phải lúc nào cũng có giá rẻ nhất
 2. Việc quảng cáo quá mức các lợi ích dành cho thành viên có thể gây khó chịu khi cố gắng tìm một nơi để ở.

3. Hotels.com

Một trong những lý do tôi thích sử dụng Hotels.com khi đặt phòng là, không giống như các trang web lưu trú khác, họ giữ mọi thứ đơn giản bằng cách ẩn các chuyến bay, taxi hoặc thuê xe và thay vào đó tập trung chủ yếu vào đặt phòng khách sạn.
Chương trình ‘Hotel.comRewards’ của họ có nghĩa là nếu bạn sử dụng trang web của họ để đặt chỗ ở trên 10 đêm, họ sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu lớn tại một trong 297.000 khách sạn trên khắp thế giới. Với cùng một kế hoạch, bạn cũng có thể truy cập vào ‘Giá bí mật’, là mức giá thấp hơn tại các khách sạn của họ mà công chúng không thể xem, điều mà những du khách hiểu biết có thể tận dụng tối đa.

Ưu điểm

 1. Trang chủ không bị phức tạp bởi các tính năng đặt chỗ khác như chuyến bay, taxi hoặc cho thuê xe hơi
 2. Chương trình phần thưởng và đảm bảo giá cho phép người dùng nhận được các ưu đãi tốt nhất tại khách sạn
 3. Hệ thống đánh giá kép giúp đưa ra ý tưởng rõ ràng về những gì mong đợi từ mỗi tài sản

Nhược điểm

 • Không cung cấp so sánh giá, có nghĩa là để được hưởng lợi từ đảm bảo giá, người dùng sẽ phải tìm kiếm trên các trang web khác để có thỏa thuận tốt

4. TripAdvisor

Trước đây chủ yếu kinh doanh đánh giá nhà hàng và quán bar, trong những năm gần đây, Tripadvisor đã bắt đầu cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn với kết quả tốt. Không giống như Booking.com, Tripadvisor so sánh chi phí trên một số trang web đặt phòng, bao gồm cả trang web đặt phòng của họ, đưa ra tùy chọn ‘Xem tất cả giao dịch’ để tìm giá tốt nhất.
Tôi thích sử dụng Tripadvisor để tìm một nơi nào đó để ở, mặc dù thông tin chi tiết về chỗ ở mỏng hơn một chút so với các trang web khác, hệ thống đánh giá của họ thường rất hữu ích trong việc chọn nơi chi tiêu số tiền khó kiếm được của bạn. Bạn có thể chọn các bài đánh giá tùy thuộc vào ngôn ngữ, loại khách du lịch cũng như thời gian trong năm, giúp bạn biết chính xác cảm giác ở trong khách sạn khi bạn dự định ở đó.
Tripadvisor cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để tìm các từ chính trong các bài đánh giá, vì vậy, ví dụ: nếu bạn đang ở một nơi nào đó có vị trí tốt, bạn có thể nhập ‘địa điểm’ và xem những khách du lịch khác nói gì về địa điểm đó trong nhận xét của họ.

Ưu điểm

Cho phép người dùng so sánh kết quả trên các trang web khác để giúp tìm ra ưu đãi tốt nhất
Các đánh giá của người dùng có thể được bộ lọc tinh chỉnh để tìm cụ thể những gì bạn đang tìm kiếm
Người dùng có thể xem cả ảnh chuyên nghiệp và ảnh người dùng để hiểu rõ khách sạn như thế nào
Thông tin liên hệ và trang web khách sạn bao gồm

Nhược điểm

Ít thông tin về loại chỗ ở so với các trang web đặt phòng khác
Đôi khi trang web có thể cảm thấy phức tạp và khó hiểu
Xếp hạng khách sạn theo lượt xem của người dùng và không phải tất cả các đánh giá của người dùng đều có thể tin cậy

5.Agoda

Mặc dù Agoda không hoàn chỉnh như các trang web đặt phòng khác, nhưng thiết kế đơn giản, tính năng ‘mã phiếu giảm giá’ và thông báo qua email khiến nó trở thành một lựa chọn độc đáo hơn khi quyết định đặt phòng ở đâu trên internet. Giống như Hotels.com, ‘giá bí mật’ của họ cung cấp cho người dùng cơ hội nhận được chiết khấu độc quyền đối với các khách sạn trên khắp thế giới, trong khi nhiều tùy chọn để thêm bộ lọc là rất tốt để thu hẹp nơi lưu trú.
Agoda đưa ra các nhà trọ cũng như khách sạn trong các lựa chọn tìm kiếm của mình, điều này hoàn hảo cho tôi khi tìm kiếm những nơi ở giá rẻ cùng bạn bè. Tuy nhiên, tính năng nổi bật trên Agoda và tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là tùy chọn nhận thông báo qua email nếu giá thay đổi ở một khách sạn hoặc nhà trọ mà bạn đã xem. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai nhưng không vội đặt chỗ ở đâu đó, bạn có thể đợi để nhận được mức giá tốt nhất. Đây chắc chắn là một trong những tính năng tuyệt vời nhất khi đặt phòng với Agoda, cho phép bạn nhận được những giao dịch tiết kiệm nhất ở bất cứ nơi đâu bạn đến.

Ưu điểm

Giá bí mật cho phép giảm giá rẻ đối với tài sản
Tùy chọn tìm kiếm khách sạn và ký túc xá
Thông báo qua email cho bạn biết khi bất động sản bạn đang xem thay đổi giá

Nhược điểm

Không có tùy chọn đặt vé máy bay hoặc thuê xe hơi
So sánh giá chỉ bao gồm các trang web đối tác

6. priceline

Với thông tin chi tiết về tiện nghi, giao diện thân thiện với người dùng và hình ảnh chất lượng cao, Priceline là một trang web thường xuyên được lựa chọn khi đặt phòng. Xếp hạng khách hàng của nó dựa trên đánh giá của khách đã được xác minh cho phép người dùng nhanh chóng sắp xếp các khách sạn tốt từ những khách sạn xấu, trong khi phần ‘Các khách sạn tương tự’ giúp bạn đến đúng nơi nếu khách sạn bạn đang xem cảm thấy hơi thất vọng.
Nếu bạn có thời gian, phần ‘Giao dịch nhanh’ của Priceline có thể giúp bạn tiết kiệm đến 60% chi phí đặt phòng, tuy nhiên bạn sẽ không tìm ra tên của khách sạn cho đến khi bạn đặt phòng, mặc dù nó cho bạn biết về khu vực lân cận bạn. sẽ ở lại.

Ưu điểm

Ưu đãi Nhanh có thể giúp bạn tiết kiệm tới 60% khi đặt chỗ
Tùy chọn lọc theo thương hiệu để hưởng lợi từ chương trình phần thưởng của khách sạn

Nhược điểm

Không bao gồm chương trình phần thưởng của riêng họ như các trang web tương tự khác
Không thể lọc theo loại chỗ ở

7. bookingbuddy

Dành cho anh chị em nào đang kinh doanh khách sạn hoặc  là tín đồ du lịch châu âu

Ưu điểm

Thật là tiện lợi.
Không có đặt chỗ nào.
Bеѕt рrісе đảm bảo.

Nhược điểm

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web theo trang web, vì vậy bạn nên kiểm tra lại thỏa thuận trước khi bắt đầu.

8.Trip.com

Mỗi khi tôi sử dụng Trip.com, tôi đã rất ngạc nhiên bởi cách trình bày gọn gàng và thân thiện với người dùng, hiển thị cho bạn tất cả các chi tiết quan trọng nhất ở trên cùng và càng cụ thể hơn khi bạn cuộn xuống. Điều này cho phép có một cái nhìn tổng quan nhanh chóng, trong khi hỗn hợp các đánh giá trên Tripadvisor và các Đánh giá đã được xác minh trên Trip.com cung cấp một bức tranh đáng tin cậy về chỗ ở tiềm năng.
Một tính năng khác mà tôi thấy đặc biệt hữu ích là tùy chọn để chọn bạn thanh toán tại khách sạn hay trả trước trực tuyến. Điều này có thể rất cần thiết nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện một chuyến đi hay không nhưng không muốn bị mất phòng đề phòng. Trên các trang web khác, thông tin này có thể khó tìm hơn, tuy nhiên Trip.com lưu ý rằng phải trình bày rõ ràng trên từng chỗ nghỉ.

Ưu điểm

 1. Một loạt các tài sản được cung cấp
 2. Bố cục thân thiện với người dùng
 3. Chương trình phần thưởng giúp tận dụng tối đa thời gian lưu trú của bạn

Nhược điểm

 • Không có so sánh giá cả

9.Orbitz

Orbitz Travel trông giống như Expedia, tuy nhiên nó có một số tính năng tuyệt vời làm cho nó khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Nó không chỉ có nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn, bao gồm phần ‘Ưu đãi’ và ‘Hoạt động’, nó còn có Blog Du lịch riêng để giúp chọn nơi lưu trú hoàn hảo.
Khả năng sử dụng đặt phòng khách sạn của nó rất đơn giản và sạch sẽ, cung cấp một số bộ lọc khác nhau ở phía bên trái và tab ‘Sắp xếp theo’ để giúp chọn nơi nào đó mà không gặp rắc rối khi cuộn qua nhiều thuộc tính. Họ cũng có chương trình ‘Phần thưởng Orbitz’ rất riêng của họ, với mỗi lượt đặt chỗ cho biết bạn có thể kiếm được bao nhiêu nếu trở thành thành viên. ‘Orbucks’ mà bạn nhận được sau khi đặt phòng đôi khi có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi, nghĩa là bạn có thể tiết kiệm một khoản đáng kể nếu bạn thấy mình đi du lịch nhiều.

Ưu điểm

 1. Chương trình phần thưởng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm khi đặt phòng trong tương lai
 2. Blog du lịch để giúp quyết định nơi ở
 3. Tùy chọn đặt gói ưu đãi

Nhược điểm

 • Không có so sánh giá cả
 • Tính năng đảm bảo giá khó tìm

10. Travelocity

Mặc dù thiếu chương trình phần thưởng, Travelocity là một trang web hiệu quả để đặt chỗ ở phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Thuộc sở hữu của Expedia, nó cung cấp một ứng dụng di động dễ sử dụng có thể được sử dụng khi đang di chuyển để tìm các khách sạn và ký túc xá tốt nhất ở bất cứ nơi nào bạn muốn ở lại.
Ngay cả khi tôi có ý định ở trong một khách sạn, tôi luôn muốn kiểm tra chi phí ở trong một nhà trọ trong cùng khu vực và Travelocity là lựa chọn hoàn hảo cho việc này, hiển thị hai bên cạnh nhau ở định dạng dễ điều hướng. Điều này có nghĩa là nếu bạn đi du lịch với tư cách là một phần của nhóm, bạn có thể xem tình trạng sẵn có của các phòng ngủ tập thể nếu bạn muốn lựa chọn khách sạn rẻ hơn.

Ưu điểm

 1. Hiển thị kết quả cho ký túc xá cũng như khách sạn
 2. Cung cấp mã phiếu giảm giá khi thanh toán để giảm giá 10% cho các thuộc tính đã chọn
 3. So sánh giá trên các trang web khác nhau

Nhược điểm

 • Không có chương trình phần thưởng hoặc giá thành viên

11.Hotwire

Một trong những tính năng tốt nhất mà tôi đã gặp khi sử dụng các trang web đặt chỗ ở là sự hiện diện của chương trình thưởng, mang lại lợi ích cho những khách du lịch thường xuyên và tùy chọn tìm kiếm ký túc xá cho những người có chuyến đi tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, rất tiếc, Hotwire không có một trong hai tùy chọn này trên nền tảng của nó, khiến nó trở thành điểm khởi đầu ít có khả năng hơn cho một trong hai loại khách truy cập này.
Tuy nhiên, một tính năng hữu ích mà nó có là khả năng chọn một khu vực cụ thể trên bản đồ để xem những gì có sẵn để đặt chỗ trong khu vực đó. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn muốn ở gần sân bay, thì bạn có thể chọn khu vực gần sân bay nhất và trang web sẽ lọc ra tất cả những người nằm ngoài khu vực đó. Điều này phần lớn tạo nên số lượng bộ lọc thả xuống hạn chế, không bao gồm nhiều bộ lọc trong số các trang web nổi tiếng hơn, mặc dù vẫn có những điểm cơ bản, chẳng hạn như giá cả và xếp hạng của khách.

Ưu điểm

 1. Tùy chọn để lọc chỗ ở dựa trên khu vực
 2. Thông tin chi tiết về các khu vực xung quanh

Nhược điểm

 • Không có chương trình phần thưởng cho người dùng thường xuyên
 • Không thể xem tính khả dụng của ký túc xá
 • Số lượng bộ lọc hạn chế

12.Trivago.com

Với việc sử dụng cách tiếp thị thông minh và bố cục dễ hiểu, Trivago đã trở thành một trong những nền tảng khách sạn meta search phát triển nhanh nhất trên thị trường trong những năm gần đây. Giống như Kayak, bạn không thể đặt phòng trực tiếp qua trang web, tuy nhiên khi bạn đã tìm thấy ưu đãi tốt nhất bằng cách so sánh giá đơn giản của họ, bạn sẽ được đưa đến trang web đặt phòng để đặt chỗ.
Khi sử dụng Trivago, tôi thấy việc bao gồm giá ‘Trang web khách sạn’ cùng với các trang đặt phòng lớn như Expedia và Booking.com là một bổ sung tuyệt vời. Thông thường, khi tôi đang cố gắng để có được thỏa thuận tốt nhất cho một khách sạn, tôi sẽ vào trang chính thức của khách sạn vì nó thường có thể rẻ hơn vì họ không tính phí hoa hồng, nhưng với Trivago, điều này được bao gồm trong các tùy chọn tìm kiếm của nó.

Ưu điểm

 1. Bên cạnh các trang web đặt phòng, bao gồm giá của khách sạn từ trang web chính thức của khách sạn
 2. Bộ lọc nâng cao, bao gồm khả năng tìm kiếm theo loại chỗ ở
 3. Giao dịch độc quyền thường rẻ hơn bất kỳ nơi nào khác

Nhược điểm

 • Không thể đặt trực tiếp qua trang web của họ
 • Không có chương trình phần thưởng nào

13.HotelsCombined

Tuyên bố đã giúp hơn 400 triệu khách du lịch trong năm qua, HotelsCombined dường như là một trong những nơi tốt nhất để đến khi tìm kiếm các giao dịch vào phút chót về chỗ ở. Trang web này so sánh tất cả các trang web du lịch hàng đầu, chẳng hạn như Booking.com, Expedia, Hotels.com và Agoda, để cung cấp cho người dùng những ưu đãi rẻ nhất, tất cả tại một nơi để họ có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Trang web này rất đơn giản để sử dụng, chỉ cần người dùng nhập thông tin chi tiết về chuyến đi của họ để đưa ra một loạt các kết quả khác nhau. Sau đó, kết quả có thể được lọc theo xếp hạng sao, giá mỗi đêm, xếp hạng của khách, đặc điểm khách sạn, chủ đề và loại tài sản. Tôi thấy danh mục thứ hai đặc biệt hữu ích vì nó cho phép khách hàng nhanh chóng tìm thấy chỗ ở đáp ứng nhu cầu của họ. Nếu bạn đang có túi tiền vừa phải thì bạn không muốn phải chọn lọc qua hàng chục khách sạn sang trọng năm sao để tìm một chiếc giường ngủ tập thể giá rẻ trong một nhà trọ dành cho giới trẻ. Bộ lọc ‘Chuỗi khách sạn’ cũng giúp khách hàng tìm thấy các thương hiệu mà họ có thể hưởng lợi từ chương trình phần thưởng của mình, đặc biệt là khi HotelsCombined không cung cấp dịch vụ riêng.

Ưu điểm

Phạm vi bộ lọc khác nhau để nhanh chóng đối sánh kết quả với tùy chọn
Ưu đãi hấp dẫn nhất giới thiệu các lựa chọn hàng đầu của trang web trong tuần

Nhược điểm

Đôi khi có thể cảm thấy khó hiểu và quá đông đúc

14.momondo Hotels

Là một khách du lịch quốc tế thường xuyên đến Châu Á, Châu Phi, Nam Mỹ và Châu Âu, bạn luôn tìm kiếm  khách sạn rẻ nhất và tốt nhất. Vì vậy, bạn nên  xem các khách sạn ở momondo có phù hợp với nhu cầu du lịch của bạn hay không.
Để đánh giá Momondo, tôi đã tìm kiếm nơi lưu trú 3 đêm cho 1 người ở Rome. Công cụ tìm kiếm hoạt động rất nhanh và trang web dễ dàng điều hướng: tuy nhiên, có những liên kết và quảng cáo gây khó chịu cho các công cụ tìm kiếm khách sạn khác ở bên cạnh trang khiến màn hình bị nghẽn một chút (quảng cáo expedia.com và booking.com). Momondo chắc chắn có một loạt địa điểm tốt cho khách du lịch tiết kiệm, vì có nhiều phòng với giá 10 đô la một đêm trong ký túc xá: khi xem qua kết quả tìm kiếm, tôi có thể thấy các tùy chọn cho mọi ngân sách. Ngoài ra còn có một tính năng hữu ích cho phép bạn nhanh chóng xem giá phòng rẻ như thế nào trên các trang web đối thủ khác (expedia, booking, v.v.).

Ưu điểm

 1. bố trí tốt
 2. thanh giá trượt
 3. nhiều loại phòng cho mọi ngân sách

Nhược điểm

 1. khó thay đổi tiền tệ và ngôn ngữ
 2. không cung cấp nhiều hơn booking.com
 3. giá không bao gồm thuế
 4. Không phát triển ở thị trường Việt Nam

15.OneTravel Hotels

OneTravel.com là một trang web du lịch cung cấp Chuyến bay, Khách sạn và Gói hàng đến các điểm đến hàng đầu trên thế giới. OneTravel đã được ra mắt vào giữa những năm 90 tại một Barn ở Pennsylvania và đã phát triển trở thành một trong những thương hiệu Du lịch Trực tuyến được công nhận tốt nhất ở Hoa Kỳ và Quốc tế.

Ưu điểm
Có một số phòng giá rẻ

Nhược điểm

 1. Thanh toán trả trước
 2. Thiếu tùy chọn ngôn ngữ
 3. Thiếu sự lựa chọn ở các điểm đến chính
 4. Định giá trước thuế được hiển thị
 5. Đồ họa xấu
 6. Không phát triển thị trường Việt Nam

16.ebookers.com

Được thành lập vào năm 1998, Ebookers.соm . Họ làm việc với hơn 400 аіrlіnеѕ và hơn 270.000 hоtеlѕ, rеntаl nhà cung cấp xe hơi, và tоur Với nền tảng Exреdіа, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng Ebooker vì họ là những người có cùng chức năng với công ty và hoạt động tương tự.

Ưu điểm
Tùy chọn Gói-аnd-bundleаvе của Ebookers.соm giúp bạn tận dụng các chiết khấu của еvеn mоrе. Uеrѕ саn ѕаvе uр đến 15 phần trăm nếu bạn muốn bооk bạn đã sẵn sàng và hоtеl tоgеthеr.
Pаrtnеrѕhірѕ wіth các nhà cung cấp dịch vụ du lịch được hưởng lợi từ việc аnу оnlіnе trаvеl bооkіng рlаtfоrm. Với ebookers.com, uѕеrѕ еnjоу раrtnеrѕhірѕ với hơn 400 аіrlіnеѕ và hơn 270.000 trаvеl аmеnіtу рrоvіdеrѕ.
Nhược điểm
Bảo hiểm du lịch іѕ có sẵn khi mua trên ebookers.com, nhưng nó được thực hiện thông qua một nguồn thứ ba-раrtу. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể quản lý toàn bộ chuyến đi của mình mặc dù một соmраnу có liên kết với рlаtfоrm.

17.Otel.com

Bạn đã bao giờ điên cuồng tìm kiếm một khách sạn trong thời gian ngắn chưa? Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi cố gắng so sánh giá từ các khách sạn khác nhau? Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng các khách sạn khó thấy giá thực cho đến khi bạn trả phòng chưa? Tất cả là do thiết kế. Ngành khách sạn đã gây khó khăn cho việc đặt phòng và xem giá theo thời gian thực trong nhiều năm.
Việc đặt phòng khách sạn và so sánh giá luôn rất khó khăn cho đến khi Otel xuất hiện. Otel, được đặt tên khéo léo, là một dịch vụ trực tuyến giúp bạn tìm khách sạn cho những ngày cụ thể và so sánh giá ngay lập tức để bạn biết mình đang nhận được ưu đãi tốt nhất có thể.
Trang web này được thành lập vào năm 2004 và kể từ đó đã giúp hàng trăm nghìn người tiết kiệm tiền ngay lập tức bằng cách cung cấp dịch vụ đặt phòng cao cấp và so sánh giá cho tất cả khách hàng quen.

Ưu điểm

Giúp bạn tiết kiệm tiền ngay lập tức
Dễ sử dụng
Cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn

Nhược điểm
Bạn không thể đặt vé máy bay qua Otel

18.Airbnb

kể từ khi có mặt vào năm 2008, Airbnb đã thay đổi không chỉ cách mọi người đặt chỗ ở mà còn cả cách họ đi lại. Tôi chỉ mới phát hiện ra trang web cách đây ba năm, tuy nhiên tôi đã thực hiện vô số đặt phòng trên hàng chục thành phố, ở lại những nơi mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội ở lại.
Từ những căn hộ trên bãi biển đến những ngôi nhà sinh thái nằm giữa những khu rừng, không có giới hạn nào đối với những gì Airbnb có thể cung cấp, cho dù bạn đang đi công tác hay giải trí. Một trong những tính năng yêu thích của tôi đã được giới thiệu vào năm 2018 là tùy chọn đặt Airbnb Plus, có nghĩa là không chỉ được xác minh chủ nhà, chỗ ở của họ được phân loại là có chất lượng cao nhất.
Một khía cạnh tốt khác là tùy chọn ‘Phòng riêng’ hoặc ‘Toàn bộ địa điểm’. Điều này có nghĩa là, nếu được yêu cầu, bạn có thể giữ giá thấp khi đặt phòng bằng cách thuê một phòng trong một cơ sở kinh doanh chung với người khác. Các bộ lọc khác bao gồm số giường, tiện nghi, loại nhà (mọi thứ từ căn hộ áp mái đến lều tuyết) và thậm chí cả ngôn ngữ mà chủ nhà nói.

Ưu điểm

Bố cục tuyệt vời dễ điều hướng
Ưu đãi độc đáo về chỗ ở không có trên các trang web đặt phòng khác
Tùy chọn ‘Phòng riêng’ hoặc ‘Toàn bộ’ để giảm giá nếu cần

Nhược điểm

Không có tùy chọn ‘sắp xếp theo’ bộ lọc, nghĩa là việc cuộn để tìm ưu đãi tốt nhất có thể mất một lúc
Máy chủ mới có thể không đáng tin cậy 100%

19.On The Beach

Bạn đã làm cho bạn không thể đi du lịch nhiều hơn nữa. Bạn đã nhận ra rằng еxреrіеnсеѕ аrе іmроrtаnа hơn роѕѕеѕѕіоnѕ và bạn đã đặt tоgеthеr một рlаn để bắt đầu ѕаvіng fоr уоur nеxt lớn trір. Nếu bạn có bất cứ điều gì, bạn sẽ chỉ muốn đến MỌI NƠI, và càng nhiều càng tốt! Nhưng trừ khi bạn đang sử dụng một vài tùy chọn, nếu không thì đây không phải là lựa chọn. Một số bạn không thể đi khắp nơi, nhưng bạn không có những điều mà bạn muốn và họ không biết làm thế nào để khám phá những địa điểm khác cần đến. Với OntheBeach.со.uk, bạn có thể dễ dàng chọn đúng chỗ và đặt chỗ trước biển. Hãy trở lại và để bạn có thể thoải mái trên bãi biển.
Với OntheBeach.со.uk, bạn có cả một thế giới với những bãi biển tuyệt vời với những điểm đến tuyệt vời để du khách có thể đến, và bạn sẽ có thể thực hiện việc đặt phòng cho bạn. Bạn có thể 7 không, 14 không đánh, bạn sẽ nhận được các ngón chân của bạn trong thời gian này!
Ưu điểm

Tỷ lệ hoàn tiền cao
Nó rẻ so với hầu hết các trang web đặt phòng du lịch
Không có phí giao dịch nước ngoài
Nhược điểm

Không có tiền thưởng khi đăng ký
Dịch vụ khách hàng kém

20.lastminute.com

Với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, trong một số lĩnh vực nhất định, lastminute.com đang đi trước một chút khi nói đến trải nghiệm đặt phòng trực tuyến. Trang web có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi khi đặt phòng khách sạn: tùy chọn thêm chuyến bay và thuê ô tô, lọc kết quả theo vị trí, xếp hạng sao và các tiện nghi sẵn có cũng như hình ảnh về khách sạn chuyên nghiệp, chất lượng cao.
Tuy nhiên, điều thu hút tôi hết lần này đến lần khác sử dụng lastminute.com để đặt phòng là tùy chọn ‘Truyền cảm hứng cho tôi’ độc đáo của họ. Nếu bạn có chút thời gian rảnh nhưng không biết chính xác sẽ đi đâu, chỉ cần nhập loại kỳ nghỉ mà bạn muốn đi – có thể là kỳ nghỉ ở bãi biển hoặc kỳ nghỉ ở thành phố – nhập ngày bạn rảnh, ước tính của bạn ngân sách và nhấn tìm kiếm. Sau đó, trang web sẽ tổng hợp một kỳ nghỉ cho bạn – bao gồm cả các chuyến bay – trong khi cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về chi phí cho cả chuyến đi bằng cách cho bạn biết mọi thứ, từ giá cà phê đến tiêu chuẩn vào cửa bảo tàng.

Ưu điểm

Các tùy chọn ‘Truyền cảm hứng cho tôi’ và ‘Bí mật hàng đầu’ làm cho việc đặt phòng thú vị hơn một chút và cho phép bạn tiết kiệm đáng kể tiền thuê chỗ ở
Giao diện thân thiện và sạch sẽ
Chọn giữa các loại chỗ ở
Nhược điểm

Không có so sánh giá, có nghĩa là bạn sẽ phải tìm kiếm xung quanh để tận dụng sự đảm bảo phù hợp về giá của họ
Không có nhiều bộ lọc trong danh mục ‘Cơ sở vật chất’

21.Kayak

Giống như Expedia, Kayak bao gồm một loạt các giao dịch mua du lịch khác nhau, từ khách sạn đến du lịch trên biển, áp dụng giao diện đơn giản và thân thiện để giúp người dùng tìm thấy các giao dịch tốt nhất. Có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, Kayak hoạt động giống như các trang web đặt phòng khác, với tùy chọn tham gia danh sách gửi thư của họ để nhận được ưu đãi lên đến 35% tại các chỗ nghỉ. Mặc dù bạn không thể đặt phòng trực tiếp với Kayak, nhưng nó cung cấp các ưu đãi trên nhiều trang web, cho phép người dùng minh bạch hơn khi tìm kiếm một nơi nào đó để ở.
Đối với tôi, việc sử dụng Kayak rất tuyệt vời để so sánh các giao dịch, vì giá của mỗi chỗ nghỉ được hiển thị trên một loạt các trang web đặt phòng của bên thứ ba, bao gồm Agoda, Priceline và Hotels.com. Điều này làm cho một cách rất nhanh chóng và đơn giản để chọn ra các giao dịch rẻ nhất mà không cần phải truy cập riêng lẻ từng trang web, một cái gì đó có thể trở thành một quá trình rất tốn thời gian.

Ưu điểm

Có thể đặt trước một loạt các giao dịch mua du lịch bằng cách sử dụng nền tảng của nó để so sánh giá
Giao diện thân thiện với người dùng và bố cục đơn giản

Nhược điểm

Không thể đặt trực tiếp trên Kayak – nó sẽ luôn đưa bạn đến trang web đặt phòng của bên thứ ba
Không giống như Hotels.com, không có chương trình khách hàng thân thiết vì mỗi lượt đặt phòng có thể đưa bạn đến một trang khác

22.Travelzoo

Là một khách du lịch quốc tế thường xuyên (Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Nam Mỹ), tôi muốn tìm các giao dịch tốt nhất cho các khách sạn và do đó muốn xem travelzoo như thế nào so với các trang web khác trên internet. Tôi cũng đã xem lại phần “tất cả các ưu đãi” của trang web hướng đến tất cả các kỳ nghỉ và chuyến đi trọn gói.
Ngay lập tức trang web trông dễ điều hướng: trang web được bố trí tốt và đồ họa được trình bày tốt. Khi tìm kiếm ngày của các khách sạn, nó cũng có tính năng tìm kiếm theo tháng: lúc đầu, điều này làm tôi phấn khích vì tôi cảm thấy nó sẽ cho phép tôi xem những ngày nào trong một tháng đưa ra những khách sạn rẻ nhất. Tuy nhiên, bất cứ khi nào tôi thử sử dụng nó (tức là Bogota), nó không trả về kết quả.
Khi tìm kiếm các điểm đến nổi tiếng như London, Paris, Barcelona, ​​travelzoo trả về nhiều kết quả. Tuy nhiên, ở một thành phố lớn như Bogota chỉ có 3 khách sạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Không có kết quả nào xuất hiện cho một điểm đến đẳng cấp thế giới như Cairo. Do đó, travelzoo có vẻ rất hạn chế khi tìm kiếm khách sạn. Ở Bangkok, chỉ có 4 khách sạn xuất hiện dưới sự tìm kiếm của họ, với giá rẻ nhất là $ 71 / đêm, cực kỳ đắt theo tiêu chuẩn của Bangkok. Vì vậy, tôi không khuyên bạn nên sử dụng travelzoo để tìm kiếm khách sạn.

Ưu điểm

bố trí tốt
giao dịch bao gồm tất cả thuận tiện
định giá rõ ràng

Nhược điểm

một loạt khách sạn nhỏ
đắt
quy trình đặt phòng chậm

23.Costco Travel Hotels

Bạn đã biết Costco fоr сhеар gаѕ, rang сhісkеnѕ аnd mауоnnаіѕе bởi thе gаllоn. Dіd уоu аlѕо knоw rằng Costco Travel, thе bіg box сhаіn’ѕ іn-hоuѕе Công ty du lịch, là một nguồn đi đến bạn ѕоmе để có hành trình tốt nhất dеаlѕ ѕn qua Seven Seas?
Bạn có thể nhận được thông tin của bạn – whеn bооkіng оwn сruіѕеѕ của tôi, cũng như đối với fаmіlу аnd frіеndѕ. Tôi đã sử dụng dịch vụ này. Nhưng bạn không biết, khi tàu thuyền сrеdіtѕ аѕ và іnсеntіvеѕ khác ѕnсеntіvеѕ wеrе tаllіеd, Costco Travel саmе оut аѕ thấp а, hoặc thấp hơn, оthеr орtіоnѕ.

Ưu điểm
Bạn có thể đăng ký: Trên trang web Costco Travel, bạn có thể đặt một chuyến đi đầy đủ – thậm chí là bạn có thể đặt trước sân bay cho bạn – chỉ với một chút tiền.
Các lợi ích đó và ассоmmоdаtіоnѕ là tор-nоtсh.
Itіnеrаrіеѕ được ѕоmеwhаt сuѕtоmіzаblе: Sau ngày ѕеlесtіng của bạn và dеѕtіnаtіоn, bạn có thể аdd flghtо, nâng cấp уоur room оr mаkе оthеr chỉnh. Sau đó, hãy nâng cấp cho bạn.
Nhược điểm
Nó không rẻ
Không phải tất cả các chi phí đều được bao gồm
Bạ

24.HotelTonight

HotelTonight tự quảng cáo là trang web tìm kiếm khách sạn vào phút chót, với các giao dịch tốt vào giờ cuối cùng. Đầu tiên, tôi muốn xem trang web sẽ phục vụ loại điểm đến nào: Istanbul có một số ít khách sạn: Thành phố Hồ Chí Minh & Rio de Janeiro không có gì cả. Do đó, có vẻ như trang web này phù hợp với những người đang tìm kiếm các giao dịch vào phút chót tại các điểm đến hàng đầu ở Châu Âu hoặc Bắc Mỹ. Vì muốn xem xét trang web một cách công bằng, tôi đã thay đổi tìm kiếm ban đầu của mình thành Chicago.

Ưu điểm

trang web dễ sử dụng
tính năng bản đồ tốt
một số giảm giá tốt vào phút cuối.

Nhược điểm
giới hạn các địa điểm và khách sạn
giá trước thuế hiển thị

25.Hipmunk

Giống như Kayak, nó cung cấp tùy chọn để so sánh các khách sạn, chuyến bay và gói hàng, chỉ bằng cách nhấp vào ‘Chọn’ nơi menu thả xuống xuất hiện hiển thị giá trên các trang web của bên thứ ba như Priceline, Booking.com và Hotels.com. Thao tác cuộn nhanh xuống dễ dàng thông báo cho người dùng về nơi cần đến để có được đặt phòng rẻ nhất, đồng thời bản đồ hiển thị các tùy chọn khác với tiêu chí tương tự như bạn đang xem.

Ưu điểm

So sánh giá trên một số trang web khác nhau bằng menu thả xuống
Ứng dụng iOS có các tính năng như bản đồ nhiệt cuộc sống về đêm
Bao gồm những thông báo riêng tư như những gì đã thấy trên Airbnb

Nhược điểm
Không thể đặt trực tiếp qua trang web; chỉ so sánh
Số lượng bộ lọc hạn chế khi tìm kiếm thuộc tính

26.Hotel Travel Club

Hotel Travel Club được thành lập bởi những thành viên du lịch có cơ hội tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình. Những ngày này du lịch bao gồm một số dịp và không chỉ giới hạn trong kỳ nghỉ hàng năm của bạn. Nhiều người trong chúng ta hiện đang trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí vào phút chót, những chuyến đi trong ngày và những ngày nghỉ cuối tuần kéo dài để lấp đầy khoảng trốn.Bằng cách cung cấp mức giá khách sạn được chiết khấu lên đến 50%, giờ đây bạn có thể tận hưởng khách sạn 4 hoặc 5 sao mà bạn luôn muốn đến.

27. Marriott Bonvoy

Vào tháng 5 năm 2019, Marriott sẽ thực hiện chương trình hỗ trợ khách hàng, Marriott Bonvoy. Với việc không có tiền, các thành viên có thể kiếm được 30 khoản tiền và еxсhаngе bằng cách kiếm được nhiều tiền hơn 150 thương hiệu. Tôi hghlу khuyên bạn không nên đăng ký Marriott Bonvoy – bạn có thể dо frее– аѕ іt’ѕ tốt nhất là bạn nên đăng ký.

28. bookit.com

Nếu bạn đang tìm kiếm chuyến du lịch thích hợp trên Internet, BookIt.com có ​​thể mang lại cho bạn một chuyến du lịch thú vị. Các chuyến bay, du lịch trên biển, khách sạn , tour chọn gói, và nhiều hơn nữa.

Ưu điểm
Những khách du lịch độc hành sẽ muốn trở thành một nguồn thông tin hữu ích cho những người đi du lịch độc lập và Bооkіt.соm.
Bооkіt.соm cung cấp một loạt các giao dịch từ ѕhорреrѕ lооkіѕіng đến các điểm đến khác nhau để hoàn tiền cho thế giới.
Ưu tiên du thuyền
Giám giâ cho thành viên

Nhược điểm
Không chương trình phần thưởng
Không đa dạng gói du lịch
Cac chi phi ẩn
Hạn chế của Aрр

29. Great Wolf Lodge

Nếu bạn đang cố gắng lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, bạn có thể thất vọng với việc cố gắng tìm kiếm điểm đến hoàn hảo. Thông thường, mọi người không muốn làm nhiều việc trong kỳ nghỉ của họ và cần một nơi nghỉ dưỡng. Đó là nơi xuất hiện của Great Wolf Lodge. Great Wolf Lodge nổi tiếng là nơi cung cấp dịch vụ giải trí thân thiện với gia đình cho hàng triệu người mỗi năm.

Great Wolf Lodge chủ yếu là một công viên nước, nhưng cũng có hàng chục điểm tham quan khác và hoạt động như một khu nghỉ mát tất cả trong một. Với các địa điểm ở khắp Trung Tây, việc tìm một địa điểm gần bạn chưa bao giờ là một thử thách.

Nếu bạn đang cố gắng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của gia đình nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa điểm để làm hài lòng tất cả, bạn nên cân nhắc đến Great Wolf Lodge.
Ưu điểm
Gia đình thân thiện
Nhiều điểm tham quan
Công viên nước lớn
Nhược điểm
Không phải chăng như một số kỳ nghỉ khác

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment