Bạn đang kinh doanh khách sạn hoặc quản khách sạn vừa và nhỏ và cũng đang tìm kiếm cho mình thông tin về phần mềm quản lý khách sạn để thuận tiện cho việc kinh doanh. Thì những phần miền gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn được những thông tin hữu ích :

Phần Mềm quản lý khách sạn

ezCloudhotel:

phan-mem-ezcloudhotel
phan-mem-ezcloudhotel

Được thành lập vào ngày 14/08/2013, với slogan “Simplify your business”, ezCloud mong muốn giúp quý khách hàng đơn giản hóa công việc quản lý và kinh doanh khách sạn. Đến nay, ezCloud là Nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn có thị phần số 1 Việt Nam với hơn 4.000 khách hàng.Phần mềm tích hợp đa nền tảng và nhiều hạng mục khác nhau trong đó cả nhà hàng khách sạn, quản lý golf….

Phần  mềm NewWay PMS

phan-mem-Newway-PMS-Hotel&Resort
phan-mem-Newway-PMS-Hotel&Resort

NewWay PMS là hệ thống giải pháp phần mềm quản lý khách sạn (Hotels), phần mềm quản lý khu nghỉ dưỡng (Resorts) tiêu chuẩn 3 sao – 5 sao, phần mềm quản lý hệ thống chuỗi nhà hàng, phần mềm quản lý spa với quy trình và công nghệ hiện đại dựa trên nền tảng điện toán đám mây (cloud) được tiên phong phát triển bởi Công ty cổ phần giải pháp Công nghệ cao TCV từ năm 2006.Phần mềm cho phép quản lý và truy xuất thông tin mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính bảng (Ipad, Samsung Galaxy Tab,…) và trên điện thoại di động có kết nối Internet với tính bảo mật cao và được phân quyền theo tính năng truy cập

Phần mềm SMILE PMS

SMILE PMS (Hệ thống phần mềm Quản lý Khách sạn) được giới thiệu và phát triển từ năm 2002 và được biết đến như là một giải pháp tổng thể cho việc quản lý trong lĩnh vực khách sạn phù hợp với mọi quy mô và loại hình khác nhau. Phát triển thành 5 công ty chi nhánh; trong đó 4 công ty ở Việt Nam và 1 công ty ở Kuala Lumpur, Malaysia và hơn 500 khách hàng là các Khách sạn/ Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3-5 sao bao gồm các trường Cao Đẳng và Đại học trong lĩnh vực giảng dạy về Du lịch- Khách sạn.

Phần Mềm eZee FrontDesk Hotel

eZee FrontDesk
eZee FrontDesk

eZee FrontDesk Hotel PMS hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của nhiều loại tài sản và được sử dụng trong khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ, B & B, nhượng quyền khách sạn nhỏ, câu lạc bộ, căn hộ, nhà trọ, căn hộ và nhiều hơn nữa.
Phần mềm khách sạn eZee FrontDesk là một giải pháp khách sạn hiện đại có toàn bộ các mô-đun tích hợp để bao quát mọi khía cạnh của quản lý tài sản. Phần mềm quản lý khách sạn này được chấp nhận trên toàn cầu do công nghệ tiên tiến và dễ sử dụng. Giống như tất cả các hệ thống tại cơ sở, eZee FrontDesk chạy trơn tru ngoại tuyến. Các mô-đun chính của phần mềm khách sạn eZee tạo thành việc nhận và trả phòng dễ dàng, đặt phòng cho khách 2 lần nhấp, quản lý nhóm, dọn phòng, kiểm toán ban đêm, quản lý đại lý du lịch, lịch sử khách, tài khoản sổ cái, thanh toán với nhiều hơn nữa

Kết luận : 

Trên đây là những thông tin về PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN có thẻ sẽ giúp ích cho các bạn hi vọng nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn bên dưới bình luận.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG 

 

 

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment