Những năm gần đây những thay đổi về công nghệ làm cho các chiến lược của năm trước trở nên sôi động. Trong thế giới của quảng cáo tìm kiếm có trả tiền (PPC), đây là những thời điểm thú vị. Hầu hết các nhà tiếp thị hàng đầu đều đồng ý rằng bộ mặt của SS PPC đang thay đổi và các xu hướng sẽ thay đổi trong quản bá chiến lượt sản phẩ  doanh nghiệp như sau.

Có gì hay trong bài viết này ?

  1. Tiếp thị mục tiêu – Targeted Marketing
  2. Dữ liệu có cấu trúc- Structured Data
  3. Amazon vs Google Adversity
  4. Tối ưu hóa trang -Page Optimization
  5. Tìm kiếm bằng giọng nói – Voice Search
  6. AdWords Interface Giao diện AdWords

PPC Là gì ?

PPC là viết tắt của “Pay-Per-Click” là hình thức quảng cáo trực tuyến, trong đó nhà quảng cáo sẽ không trả tiền cho lượt xem, và chỉ trả tiền khi có người dùng chuột nhấn vào liên kết vào quảng cáo của họ. Quảng cáo PPC là một cách hiệu quả để tạo thu nhập cho doanh nghiệp của bạn, vì nó là một hình thức quảng cáo mà theo nghĩa đen, nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho mỗi nhấp chuột vào trang web hoặc ứng dụng của họ.

6 xu hướng PPC SEO

Tiếp thị mục tiêu – Targeted Marketing

 Với sự phong phú của dữ liệu có sẵn cho các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google và các công ty Dữ liệu lớn khác, năm 2021 tất cả sẽ là về nhắm mục tiêu theo đối tượng được cá nhân hóa. Google đang nỗ lực cá nhân hóa trải nghiệm tìm kiếm cho từng người dùng. Điều này có nghĩa là quảng cáo PPC có thể được cá nhân hóa hơn bao giờ hết.

Google theo dõi rất nhiều thông tin về người dùng của mình và bây giờ các nhà tiếp thị có thể sử dụng thông tin đó. Họ có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng dự kiến ​​của mình theo nhân khẩu học, thu nhập, v.v. Nhiều công cụ tìm kiếm dự kiến ​​sẽ làm theo, làm cho xu hướng này rất có thể phù hợp cho năm tới.

Dữ liệu có cấu trúc- Structured Data

 Ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại di động của họ cho mọi thứ và với việc Google hứa hẹn sẽ tiết lộ chỉ số tối ưu hóa di động của mình trong năm nay, dữ liệu có cấu trúc chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Điều quan trọng là đảm bảo rằng dữ liệu được cấu trúc theo cách mà các công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc được. Có thể Google sẽ bắt đầu thêm ảnh, thông tin từ website, các trang mạng xã hội vào quảng cáo PPC.

Amazon vs Google Adversity

 Amazon đã làm việc chăm chỉ để đối đầu với Google và đã đạt đến mức Amazon PLA đứng đầu trong hầu hết các tìm kiếm sản phẩm. Mọi doanh nghiệp, muốn tồn tại, phải sử dụng quảng cáo PPC trên Amazon. Google cũng đã và đang đưa ra các sản phẩm của riêng mình để đối đầu với sức mạnh ngày càng tăng của Amazon nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Xem thêm  >>>> 10 điều cần biết Seo website du lịch

Tối ưu hóa trang -Page Optimization

 Quảng cáo PPC có thể mang lại cho bạn CTR cho website của bạn. Đưa người dùng đến  đến trang web của bạn là bước một, giữ họ tham gia vào trang web của bạn là bước thứ hai. Điều quan trọng là đảm bảo trang đích PPC của bạn được tối ưu hóa và điều hướng dễ dàng cho khách truy cập. CTA (Call to actions ) rõ ràng nên được đề cập để làm cho trải nghiệm của khách truy cập suôn sẻ. Tốc độ cũng cực kỳ quan trọng để đảm bảo bạn tận dụng tối đa PPC của mình.

Tìm kiếm bằng giọng nói – Voice Search

 Không chỉ sự gia tăng của tìm kiếm bằng giọng nói sẽ ảnh hưởng đến SEO mà còn cả PPC. Lần đầu tiên, người dùng sử dụng câu đầy đủ để tìm kiếm các truy vấn của họ. Điều này thể hiện động lực mới cho các nhà quảng cáo và họ cần theo dõi cẩn thận để xem mọi người sử dụng nó như thế nào và những cụm từ nào là quan trọng.

AdWords Interface Giao diện AdWords

 Google Adworks đã có một cuộc đại tu và hiện nhanh hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, điều này không được các nhà tiếp thị đáp ứng nhiều vì đây là một đường cong học tập dốc và giao diện cũ dự kiến ​​sẽ ngừng hoạt động sau năm 2021. Để dẫn đầu cuộc chơi và tạo quảng cáo PPC có liên quan, các nhà tiếp thị nên dành một chút thời gian làm quen với giao diện mới.

Xem thêm >>> Media seo du lịch 

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment