Astra là gì ?

Astra là Mạng xã hội vì người dùng, tập trung vào nội dung với các cơ chế phát triển nội dung xác thực, phong phú, mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm thế giới thông tin chuẩn xác và thú vị.

Astra xây dựng một cộng đồng của những người yêu và có mong muốn tìm hiểu về du lịch, nơi các thông tin đã được kiểm chứng, giàu tính tin cậy và các trải nghiệm phong phú được trao đổi. Thông qua những trải nghiệm được chia sẻ, Astra mang văn hóa, con người và nét đẹp Việt Nam ra thế giới, quảng bá và thúc đẩy du lịch Việt.

Với phương châm “Chạm là tới”, mạng xã hội du lịch Astra có các tính năng như: kết nối với thế giới du lịch; chia sẻ những chuyến du lịch và kinh nghiệm; nhận phần thưởng cho những chia sẻ đó; học hỏi kinh nghiệm du lịch của người khác; mua sản phẩm/dịch vụ du lịch với nhiều ưu đãi. Người dùng mạng Astra có thể tiếp cận nhanh chóng, thuận tiện và chính xác với các thông tin tham khảo về địa điểm du lịch mà họ cần. Người viết nhận được điểm thưởng khi bài viết nhận được nhiều lượt like, share, comment.

astra-mang-xa-hoi-du-lich-viet-nam (1)
astra-mang-xa-hoi-du-lich-viet-nam (1)

Ông Nguyễn Văn Tiệp (GĐ Công ty Cổ phần công nghệ Astra Toàn Cầu) cho biết: “Đây là một MXH công bằng, minh bạch được tài khoản bởi vì đã là MXH thì phải do người dùng tạo ra và khi đóng góp cho MXH thì người dùng phải được công nhận và trả công xứng đáng”.

Đặc biệt, ông Tiệp cũng “bật mí” nhiều tính năng hay của MXH Astra như liên kết người dùng với người dùng; nhà cung cấp với người dùng; nhà cung cấp với nhà cung cấp… để phát sinh giao dịch chéo.

Astra cũng đưa ra tính năng lên lịch trình trước, trong và lưu lại lịch trình. Đặc biệt, tính năng “tìm kiếm bạn bè” của MXH này cho phép người dùng “hẹn hò”, “ghép đôi” tại một địa điểm du lịch trong hoặc ngoài nước”, ông Tiệp nhấn mạnh.

Xuất hiện trên “Shark Tank Vietnam” vào tháng 9/2019 và xuất sắc gọi vốn thành công 1 triệu USD từ Shark Phạm Thành Hưng, Astra đồng thời cũng đã vinh dự được rót vốn bởi 2 nhà đầu tư thiên thần lớn nhất kiêm cố vấn là anh Trịnh Nguyễn Hùng Dũng (CTHĐQT Công ty du lịch thiên niên kỷ, phó CTHĐQT công ty Eracruises), anh Trần Văn Long (CTHĐQT Công ty Du Lịch Việt). Ngày 6/1/2020 vừa qua, Astra Network đã cho ra mắt Ứng dụng Mạng xã hội du lịch Astra phiên bản Closed Beta và ngày 14/2 Astra phát hành Ứng dụng phiên bản Open Beta trên cả hai nền tảng ioS và Android.

Giao diện web : astra.com.vn

astra-mang-xa-hoi-du-lich-viet-nam (1)

Chia sẻ về điều này, Shark Phạm Thành Hưng nhấn mạnh: “Thị trường du lịch tại Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng, và một điều rất đáng tiếc nhất của nó là “chữ tiềm năng” chúng ta không khai thác được. Vì vậy tôi cho rằng việc phát triển nền tảng về du lịch rất quan trọng, hiện nay lĩnh vực này ở Việt Nam đang bị các nền tảng ở nước ngoài đang thống lĩnh. Kể cả hạ tầng du lịch, nền tảng dịch vụ, công cụ kết nối… chúng ta chưa có nhiều. Tôi rất mừng các bạn trẻ Việt Nam rất dũng cảm đã ra mắt nền tảng công nghệ phục vụ cho sự phát triển du lịch”.

Cài đặt App Astra trên Android và IOS theo link bên dưới:

App Store: https://itunes.apple.com/app/id1487941180

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.astranetwork.astraapp

Các xác minh tài khoản Astra :

Để xác minh tài khoản Astra các bạn có thể làm như sau để bảo vệ tài khoản của mình như các bước sau :

Bước 1 : sau khi đăng ký thành công thì các bạn vào tài khoản và click vào Menu :

xac-minh-tai-khoan-astra
xac-minh-tai-khoan-astra

 

Nguồn bài : tổng hợp bởi Admin

Bước 2 : Bạn vào phần chỉnh sửa thông tin cá nhân  :

xac-minh-tai-khoan-astra1
xac-minh-tai-khoan-astra1

Bước 3 :  các bạn click vào xác minh tài khoản

xac-minh-tai-khoan-astra2
xac-minh-tai-khoan-astra2

Bước 4 : các bạn làm theo hướng dẫn điện số CMND/ Hộ Chiếu… và upload ảnh mặt trước và mặt sau CMND và Ảnh có mặt các bạn cầm CMND nhé

xac-minh-tai-khoan-astra3
xac-minh-tai-khoan-astra3

Astra với mục tiêu xây dựng một cộng đồng của những người yêu và có mong muốn tìm hiểu về du lịch, nơi các thông tin đã được kiểm chứng, giàu tính tin cậy và các trải nghiệm phong phú được trao đổi, từ đó truyền cảm hứng xê dịch; tính năng tạo lịch trình chuyến đi cho cá nhân hay đội nhóm và tìm kiếm người đồng hành cùng trước và trong hành trình, tính năng tìm kiếm bạn xung quanh, tính năng lưu giữ lịch trình theo thời gian để tạo album mỗi chuyến đi làm thỏa mãn người dùng.

Tùy vào hệ thống và hình ảnh, độ sắc nét của hình ảnh hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin xác mình thành công, khi xác minh thành công phần tài khoản của bạn sẽ có dấu tích ( )

Video đăng ký tài khoản Astra :

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VÀ CHÚC CỘNG ĐỒNG ASTRA NGÀY CÀNG VỮNG MẠNH

Nguồn bài : tổng hợp bởi Admin

 

 

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment