Sau một thời gian tạm đóng cửa để phòng chống dịch bệnh Covid-19, bắt đầu từ ngày 5/5/2020, Bảo tàng Lịch sử quốc gia mở cửa đón khách tham quan trở lại.

bao-tang-lich-su-quoc-gia
bao-tang-lich-su-quoc-gia :a ảnh : toquoc.vn

Theo đó, Bảo tàng đón và phục vụ khách tham quan vào các ngày trong tuần, trừ thứ Hai để thực hiện công tác vệ sinh, khử khuẩn và các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Thời gian mở cửa buổi sáng từ 8h00 đến 12h00; buổi chiều từ 13h30 đến 17h00.

Riêng thứ Hai ngày 18/5/2020 là Ngày Quốc tế Bảo tàng, Bảo tàng Lịch sử quốc gia mở cửa miễn phí phục vụ khách tham quan.

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Bảo tàng Lịch sử quốc gia đề nghị du khách khi đến tham quan cần tuân thủ các quy định: Đeo khẩu trang trước khi vào cửa và trong suốt quá trình tham quan; Thực hiện kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào tham quan; Thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên Bảo tàng để đảm bảo giãn cách an toàn khi tiếp xúc; Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế./.

Nguồn bài : https://bvhttdl.gov.vn/

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment