Quá trình tìm kiếm thông tin cũng như vận hành du lịch thì các bạn cũng từng nghe đến cụm từ Charter, và charter máy bay ? thuê máy bay charter, charter tàu bay nguyên chuyến phải không ạ ? Hãy Cùng marketing du lịch tìm hiểm và Chuyến bay charter là gì? Hay Charter flight là gì nhé ?

Chuyến bay charter ( Charter Flight ) là gì?

Charter máy bay  là chuyến bay được thuê  chuyến bay theo hành trình yêu cầu của bên thuê và có lịch trình chi tiết. Chuyến bay charter có thể được sử dụng để chuyên chở hành khách hoặc hàng hoá hoặc kết hợp cả 2 tuỳ thuộc vào thoả thuận giữ bên thuê và bên cho thuê

Trong ngành du lịch, Charter flight được hiểu là một chuyến bay riêng, được bao trọn gói cho một đơn vị lữ hành nhằm đưa du khách đi tham quan theo một hành trình đã định trong hợp đồng

Với ngành hàng không thì charter máy bay là tuyến bay đặc biệt, trên chuyến bay này, người thuê charter trở thành người thuê toàn quyền và duy nhất trong một khoảng thời gian nhất định có lịch trình, hành trình điểm đến rõ ràng.

Lợi ích khi thuê máy bay Charter

  • Người thuê được chủ động trong tuân theo qui định Hàng không và những chuyến bay charter do một đơn vị lữ hành thuê sẽ có những ưu đãi về giá cho toàn bộ hành trình đu lịch của du khách vì thế nên giá đi tour bao giờ cũng có phần ưu đãi hơn.
  • Thông thường những chuyến bay charter sẽ được tổ chức chuyến bay nhanh chóng và có thời gian cất cánh sớm nhất có thể để phục vụ nhu cầu bay của hành khách.
  • Hành khách không mất nhiều thời gian, công sức để làm thủ tục đặt vé, thủ tục nhập cảnh, theo đó, hãng hàng không và dịch vụ thuê chuyến bay charter sẽ hỗ trợ hành khách trọn gói dịch vụ này.
  • Hành khách được phục vụ và hỗ trợ tốt nhất trong suốt hành trình bay cùng các chuyến bay charter. Đại diện của bên thuê chuyến charter sẽ thuê toàn bộ đội bay, đoàn tiếp viên để phục vụ hành khách từ A đến Z tương tự như những chuyến bay thường lệ của hãng hàng không.

Các hãng hàng không tại Việt Nam cung cấp thuê chuyến bay charter giá rẻ

Bạn có thể thuê charet flight với các hãng hàng không lớn như Vietnam airline, Bamboo airline, hay VietJet….. đều cung cấp chuyến bay charter. Nếu bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ các công ty lữ hành hoặc liên hệ trực tiếp tới các hãng airline để được tư vấn chi tiết về lịch trình và chi phí

Xem thêm>>> Tin Du Lịch việt Nam

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment