Theo UBND huyện Mỹ Đức (Hà Nội), Khu di tích thắng cảnh Hương Sơn (Chùa Hương) sẽ tiến hành mở cửa đón khách từ ngày 13/3 tới. Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, UBND huyện Mỹ Đức cũng đưa ra những yêu cầu khắt khe đối với người dân cũng như du khách thập phương khi đến Chùa Hương.
UBND huyện đã xây dựng các phương án cụ thể, chi tiết, đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 diễn ra an toàn, hiệu quả.

Theo đó, tất cả các du khách đến với Chùa Hương buộc phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn 5K của Bộ Y tế. Đặc biệt, du khách phải tuyệt đối chấp hành việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, khai báo y tế bằng việc quét mã QR, hạn chế tập trung đông người.

Trước đó, vào ngày 5/2/2021, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để bảo đảm an toàn cho nhân dân và du khách, UBND huyện Mỹ Đức đã quyết định dừng tổ chức Lễ hội Chùa Hương năm 2021 theo Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 3/2/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.Lễ hội Chùa Hương dự kiến diễn ra trong 3 tháng (từ ngày 13/2 đến hết ngày 5/5).

Nguồn bài : https://giadinh.net.vn/xa-hoi/du-khach-phai-quet-ma-qr-khi-du-le-hoi-chua-huong-2021031017233225.htm

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment