Sự kiện SEA Games 31 sẽ được diễn ra từ ngày 12-23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận. Dự kiến nhiều du khách quốc tế, đặc biệt trong khu vực Đông Nam Á sẽ đổ về cổ vũ cho đội tuyển quốc gia của mình đồng thời kết hợp đi du lịch, tham quan những thắng cảnh Việt Nam. Ngành du lịch kỳ vọng, sự kiện thể thao được tổ chức khi du lịch Việt Nam đã mở cửa hoàn toàn sẽ là cơ hội phục hồi du lịch.

Đối với những du khách cho Việt Nam ngắn ngày trong thời gian diễn ra Sea game 31 thi Hà Nội chính là điểm đến đầu tiên đáng được khám phá tham quan. Thủ Đô Hà Nội với khu phố cổ đặc trưng lưu giữ nét kiến trúc lâu đời khúc dưới nhiều giá trị truyền thống luôn chờ đợi dù khách quốc tế khám phá . Hồ Hoàn kiếm đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là những biểu tượng của Hà Nội. Ngoài ra Du khách có thể tham quan những địa điểm lịch sử nổi tiếng ở ngoại thành Hà Nội như chùa Hương , vườn quốc gia Ba Vì, làng Cổ đường Lâm.

du-lich-sapa

Một trong những điểm du lịch không quá xa Hà Nội và cũng là nơi tổ chức các môn thi đấu trong vòng 31 đó là Sapa Lào Cai. Sapa với điểm tham quan nổi tiếng như vườn hoa hàm rồng, thung lũng Mường Hoa, nhà thờ đá, chợ Bắc Hà . Đặc biệt Fansipan ngọn núi cao nhất Việt Nam và được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương , sức hấp dẫn rất lớn đối với những người thích leo núi và chinh phục.

hang-mua

Được chọn địa phương đang cài đặt chức môn Karatedo tại Sea Games 31, Ninh Bình cũng là điểm đến dự kiến có nhiều du khách quốc tế . Ninh Binh hội tụ di sản thiên nhiên và văn hóa như khu du lịch sinh Thái Tràng An , Tam Cốc Bích Động, Hang Múa, rừng Cúc Phương, chùa Bái Đính Cố đô Hoa Lư. Với những du khách quốc tế cư trú tại Việt Nam dài ngày thì cố đô Huế Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang Phú Quốc..cũng là điểm đến hấp dẫn trong dịp Sea Games 31 năm nay. Sau Một thời gian dài trầm lắng do dịch Covid-19 các địa phương đều nhận định sự kiện Sea Games 31 là cơ hội để thu hút du khách tạo đà du lịch trong điều kiện bình thường mới

Xem thêm >>> địa điểm tổ chức Sea Game 31 

Nguồn sưu tầm

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment