Khác với các ứng dụng đặt phòng nhắm đến thị trường khách sạn nước ngoài như Booking, AirBnb,… Go2Joy là ứng dụng kết nối các khách sạn và những người có nhu cầu thuê phòng theo giờ, qua đêm, theo ngày.

Go2joy là gì ?

Mặc dù là “tân binh” trong ngành OTA (Online Travel Agent), Go2Joy nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đặt phòng theo giờ qua app trực tuyến cũng như từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Ra đời nhằm cung cấp sự tiện lợi trong việc tìm kiếm khách sạn, Go2Joy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu đặt phòng theo giờ. Dịch vụ này đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng như: giao diện dễ sử dụng, hình thức thanh toán đa dạng, chương trình khuyến mãi thường xuyên và hấp dẫn…Với slogan “Đặt giờ, đặt đêm, đặt thêm ưu đãi”, ứng dụng giúp khách hàng có thể thoải mái chọn giờ để nghỉ ngơi trong tầm tay mà không phải lo lắng hết phòng. Hơn thế nữa, Go2Joy cam kết giá phòng khi đặt qua app mềm hơn do luôn có ưu đãi mỗi ngày.

 

go2joy
go2joy

Lý do nên chọn Go2Joy

Gia tăng lợi nhuận

Go2Joy sẽ giúp khách sạn tối ưu hóa lượng phòng trống vào những lúc thấp điểm. Đây là một đóng góp đáng kể vào lợi nhuận của khách sạn.

Đẩy mạnh quảng cáo

Go2Joy luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phân tích hành vi tiêu dùng của khách hàng và đưa ra những quảng bá phù hợp để thu hút số lượng đặt phòng về cho khách sạn, phủ sóng quảng cáo, tiếp thị trên phạm vi toàn quốc.
Go2Joy chỉ tính phí quản lý ứng dụng trên mỗi lần đặt phòng thành công.

Công cụ quản lý đặt phòng khách sạn dễ sử dụng

Hệ thống quản lý phòng của Go2Joy đã được lập trình đơn giản hóa để khách sạn có thể dễ dàng sử dụng và theo dõi số lượng booking.
Ngoài hình thức web quản trị, Go2Joy còn có app dành cho đối tác, giúp việc quản lý đặt phòng trên smartphone tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần sử dụng điện thoại có tải app Go2Joy Partner, đối tác đã có thể quản lý chặt chẽ thông tin mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, Go2Joy có một đội ngũ hotline chăm sóc đối tác 24/24 sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc kịp thời khi khách sạn cần.

Cách đăng ký làm đối tác GO2JOY

dang-ky-go2joy
dang-ky-go2joy

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Go2Joy
Bước 1: Liên hệ với Go2Joy để hợp tác và phát triển bằng các cách sau :
☎Email: support@go2joy.vn

Bước 2: Nhân viên Go2Joy sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn bạn hoàn tất đăng ký cũng như sử dụng hệ thống quản lý đặt phòng bên Go2Joy
Bước 3: Gửi hình ảnh đến Go2Joy để đưa lên ứng dụng. Các phần design hình ảnh bên Go2Joy sẽ hỗ trợ đối tác để đưa hình đẹp nhất của khách sạn đến mắt khách hàng
Bước 4: Sẵn sàng mở phòng nhận khách và tham gia các chương trình hấp dẫn của Go2Joy thôi nào!

Tổng hợp bởi Admin

 

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

2 Comments

  • Marketingdulich.net Reply

   Chào Chị
   Cám ơn chị quan tâm tới bài viết
   chị vui lòng vào website go2joy.vn và có phần điện thoại hỗ trợ đó ạ, đê liên lạc đăng ký cơ sở minh lên đó nhé
   Nếu cần thêm nguồn bài giới thiệu cho cơ sở minh trên site của em thì gửi lòng gửi cho em thông tin chi tiết và hình qua mail Info@marketingdulich.net
   Em đăng miễn phí cho chị ạ
   Chúc chị kinh doanh thành công

Write A Comment