Mới đây Google đang thử nghiệm việc thêm các đèn tín hiệu giao thông vào ứng dụng bản đồ của mình.Người dùng sẽ có thể thấy được đèn tín hiệu giao thông trên bản đồ của Google Maps khi tra cứu vị trí hoặc chỉ đường trong thời gian sắp tới. Google đang tiến hành bổ sung hỗ trợ hiển thị vị trí đèn giao thông trong Google Maps, tương tự như một tính năng mà Apple từng thêm vào Apple Maps trên iOS 13 vào năm ngoái.

Các biểu tượng của đèn giao thông khá nhỏ và khó phát hiện, mặc dù chúng sẽ được tăng kích thước một chút khi người dùng ở trong chế độ chỉ đường. Hiện tại Google vẫn chưa thực hiện làm nổi bật những biểu tượng này có lẽ vì tính năng vẫn đang được thử nghiệm và là bản giới thiệu phía máy chủ cho một nhóm người dùng Android hạn chế. Hy vọng trong bản cập nhật chính thức sẽ khắc phục những nhược điểm này. Và có khả năng đèn giao thông trong Google Maps sẽ chỉ khả dụng ở các khu vực của Mỹ trước khi mở rộng ra các khu vực khác trên thế giới.

Việc bổ sung đèn giao thông trong Google Maps sẽ hữu ích cho người dùng trong trường hợp đang có việc gấp và vì họ có thể tránh các tuyến đường có quá nhiều đèn tín hiệu. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp họ nhận thức được đèn tín hiệu giao thông ở đâu trong một khu vực không xác định.

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment