Mới đấy trên trang diễn đàn Seo thế giới lớn nhất đã cập nhật tính năng  Seo của google mới nhất về dữ liệu tiêu đề. Do đo google đã hạn chế tiêu đề bai viết tổ nhất cho SEo chỉ dưới 110 ký từ:

Google đã cập nhật tài liệu trợ giúp về dữ liệu có cấu trúc bài viết bằng cách loại bỏ giới hạn 110 ký tự khỏi thuộc tính tiêu đề. Nó hiện có nội dung: “Hãy cân nhắc sử dụng tiêu đề ngắn gọn, vì tiêu đề dài có thể bị cắt ngắn trên một số thiết bị.”

Trước đây, như bạn có thể thấy trong kho lưu trữ của Wayback Machine , thuộc tính tiêu đề trên dữ liệu cấu trúc bài viết là “Tiêu đề của bài viết. Giá trị không được vượt quá 110 ký tự.”

Bây giờ nó ghi , “Tiêu đề của bài viết. Cân nhắc sử dụng tiêu đề ngắn gọn, vì tiêu đề dài có thể bị cắt bớt trên một số thiết bị.” và hãy đảm bảo rằng bài viết của bạn hiển thị tốt nhất trên các thiết bị cầm tay của người dùng.

Đây là một ảnh chụp màn hình trước:

google-update-202-1

Đây là một ảnh chụp màn hình sau:

google-update-202-2Google cho biết , họ đã “xóa giới hạn 110 ký tự cho thuộc tính tiêu đề trong tài liệu dữ liệu có cấu trúc Bài viết. Không có giới hạn ký tự cứng; thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên viết tiêu đề ngắn gọn vì tiêu đề dài có thể bị cắt bớt trên một số thiết bị.”

Nguồn :seroundtable

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment