GPTGO là công cụ tìm kiếm trên Internet  được kết hợp gữa Google với trí tuệ nhân tạo Chat GPT AI. Đây là một sản phẩm của kết hợp giữa mạng kiếm tiếm Google và OpenAI. Googpt giúp người dùng tìm kiếm thông tin trên Internet và trả lời các câu hỏi thông qua ChatGPT. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm tìm kiếm thông tin tốt hơn cho người dùng. Với Googpt, người dùng không cần phải tìm kiếm thông tin từng trang một, mà có thể tìm kiếm và nhận được kết quả nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Ngày ra mắt và địa chỉ website của Googpt – GPTGO

Googpt được ra mắt chính thức vào ngày 13/03/2023. Địa chỉ Googpt là https://googpt.ai . và đến ngày 3-4 thì chuyển sang GPTGO.AI theo cá nhân admin theo dõi. Tại địa chỉ này, người dùng có thể truy cập và sử dụng công cụ tìm kiếm Googpt một cách dễ dàng. Googpt hỗ trợ tất cả các thiết bị, từ iPhone/iPad, Android, PC, Tablet,… người dùng chỉ cần có trình duyệt web và kết nối Internet là có thể sử dụng Googpt.

ChatGPTợ lý ảo của GPTGO

ChatGPT là một trợ lý ảo được phát triển bởi OpenAI để trả lời các câu hỏi từ người dùng với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI).Trong GPTGO ChatGPT được tích hợp để giúp người dùng trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng và chính xác. ChatGPT có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến mọi lĩnh vực, từ giải trí, kinh doanh, đến khoa học kỹ thuật, y tế, v.v. mà người dùng không cần phải có tài khoản Chat GPT

Các tính năng của GPTGO

Tìm kiếm thông tin trên Internet
Một trong những tính năng chính của GptGo là tìm kiếm thông tin trên Internet. Người dùng có thể nhập từ khóa liên quan đến chủ đề mình quan tâm, và GPTGO sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm phù hợp nhất.

Googpt sử dụng các thuật toán tìm kiếm tiên tiến để hiển thị kết quả tìm kiếm chính xác và đầy đủ. Người dùng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm nâng cao để lọc kết quả tìm kiếm theo thời gian, địa điểm, v.v.

Trả lời các câu hỏi về mọi lĩnh vực
Bên cạnh tính năng tìm kiếm thông tin trên Internet, GPTGO còn cho phép người dùng trả lời các câu hỏi về mọi lĩnh vực.
Nhờ vào trí tuệ nhân tạo AI và ChatGPT, Googpt có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức đa dạng, từ lịch sử, văn hóa, đến khoa học kỹ thuật, y tế, …

Những lợi ích của GPTGO

Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả tìm kiếm
Với Googpt, người dùng không cần phải tìm kiếm thông tin từng trang một, mà có thể tìm kiếm và nhận được kết quả nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản.Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả tìm kiếm thông tin cho người dùng.

Trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng và chính xác
Nhờ vào ChatGPT và trí tuệ nhân tạo AI, Googpt có thể trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng và chính xác.
Điều này giúp giải đáp các thắc mắc của người dùng một nhanh chóng và đáng tin cậy.

 Truy cập đa nền tảng và đa ngôn ngữ
Với việc tích hợp Google Translate và Google Maps, Gptgo trở thành công cụ tìm kiếm thông tin và trả lời câu hỏi đa ngôn ngữ, phục vụ người dùng trên toàn thế giới.Bên cạnh đó, Googpt có thể sử dụng trên mọi thiết bị, từ iPhone/iPad, Android, PC, Tablet,… người dùng chỉ cần có trình duyệt web và kết nối Internet là có thể sử dụng Googpt.

Cách sử dụng GPTGO
Để sử dụng GPTGO, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Truy cập trang web GTPGO.Ai
  • Nhập câu hỏi hoặc từ khóa để tìm kiếm
  • Đọc kết quả và tương tác với chatGPT miễn phí
  • Lưu kết quả tìm kiếm
  • Muốn tìm kiếm thông tin GooGpt có link chuyển đổi sang tìm kiếm Google
googpt-la-gi-2
ở đây mình thử tìm kiếm từ khóa mà trang của mình đang ở top 2 Google tìm kiếm vali là gì – Googpt trả kết quả tương tự gần chính xác  ở tây mình  link của mình đang ở vị trí thứ 3 và có phần chú thích của ChatGPT bên góc phải như hình – và Googpt vẫn hiên thị quảng cáo google.

Các câu hỏ liên quan:
GPTGO khác với tìm kiếm GG thông thường như thế nào?

GPTGO vẫn trả kết quả tìm kiếm bình thường như khi bạn dùng Google, nhưng sẽ thêm tính năng truy vấn chatGPT, nên kết quả trả về sẽ có thêm câu trả lời ChatGPT.

Tôi có cần tài khoản ChatGPT hoặc Google để sử dụng không?
Không, bạn hoàn toàn không cần tài khoản chatGPT hay Google, chúng tôi đã tích hợp sẵn tài khoản ChatGPT cao cấp để bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Đây là vài thông tin mà Admin sưu tâm được về GPTGO.Ai – một công cụm kiếm trên Internet kết hợp giữa Google và Chat GPT phần nào đó cũng giúp ích các bạn thêm công cụ tìm kiếm mới để trải nghiệm cho mình

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment