Trong những ngày gần đây Admin của Marketing du lịch tìm hiểu một số thông tin trên mạng có thấy xuất hiện một mạng OTA bán Phòng khách sạn và bán tour, và nhiều hạng mục khác như Sapa, và Karaoke,thấy cũng rất có ích tới anh chị em làm kinh doanh. Hãy Cùng Admin tìm hiểu nhé.

Grabhotel là gì?

Grabhotel là nền tảng đặt phòng trực tuyến linh hoạt về thời gian đầu tiên tại Việt Nam. Tại sao bạn cần phải trả tiền cho cả ngày khi đặt phòng nếu như chỉ có nhu cầu sử dụng trong vài tiếng đồng hồ. Đó là điều mà Booking.com, Agoda, Traveloka hay các ứng dụng khác không thể đáp ứng cho bạn. Và chỉ có tại Grabhotel, bạn có thể đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ từ bình dân đến cao cấp, thậm chí khách sạn 4-5 sao cho vài giờ nghỉ hoặc 1/2 ngày với mức giá tiết kiệm hơn nhiều so với đặt cả ngày.

Chưa hết, khi bạn book phòng qua Grabhotel, bạn sẽ được hoàn tiền (cashback) không giới hạn, book càng nhiều, hoàn càng nhiều. Tiền này bạn có thể dùng ngay lập tức cho những đặt phòng kế tiếp.Và để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Grabhotel cung cấp thêm các dịch vụ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của bạn như:

GrabLux (trang trí phòng lãng mạn, theo yêu cầu, chuẩn bị hoa, nến, rượu vang theo yêu cầu)
GrabKara – Đặt phòng Karaoke
GrabSpa – Đặt spa, massage
GrabStore – Cửa hàng dành cho tín đồ Grabhotel
GrabGo: Dịch vụ xe đưa đón tận nơi
GrabTour: Tour du lịch trong ngày

Đăng ký đối tác partner Graphotel

Các bạn là chủ kinh doanh của các hạng như trên vui lòng vào trang web biz.graphotel.net để đăng ký thông tin và hệ thống sẽ báo lại cho quý đối tác  tin hướng dẫn để hoàn thành cơ sở của mình trên Graphotel hoặc  sẽ có bộ phận gọi hỗ trợ.

dang-ky-partner-grap-hotel
dang-ky-partner-grap-hotel

Hoặc đối  tác kinh doanh có thể tải app về và thực hiện các bước sau :

Bước 1: Tải app Grabhotel Boss qua link
Bước 2: Tạo tài khoản Grabhotel Boss và đăng nhập
Bước 3: Nhập thông tin và hình ảnh khách sạn
Bước 4: Hoàn tất và trong vòng 24h sẽ có đội ngũ nhân viên Grabhotel liên hệ để xác nhận và hướng dẫn

Hình thức thanh toán của Grap Hotel

THẺ TÍN DỤNG (VISA, JCB VÀ MASTER CARD)

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này tại phần thông tin thanh toán khi đặt đơn đặt phòng trên website Grabhotel.net. Khi sử dụng hình thức thanh toán này, Khách hàng sẽ phải trả phí dịch vụ cho Ngân hàng/Nhà phát hành thẻ.

TIỀN MẶT

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này tại phần thông tin thanh toán khi đặt đơn đặt phòng trên website Grabhotel.net. Khách hàng đến khách sạn thanh toán khi checkin.

DỊCH VỤ TRUNG GIAN THANH TOÁN

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này tại phần thông tin thanh toán khi đặt đơn đặt phòng trên website Grabhotel.net. Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán này, Khách hàng sẽ thực hiện trực tiếp các bước thanh toán trên website của Cổng thanh toán Zalopay hoặc VNPay .

Ví điện tử

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này tại phần thông tin thanh toán khi đặt đơn đặt phòng trên website Grabhotel.net. Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán này, Khách hàng sẽ thực hiện trực tiếp các bước thanh toán trên website của Cổng thanh toán Momo, Zalopay hoặc VNPay.

Kết Luận 

Trên đây là những thông tin về Grap Hotel một mạng OTA Việt Nam, Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích tới quý anh chị kinh doanh. Mong nhận được được đóng góp của Anh Chị em trong nghề. CHÚC QUÝ ANH CHỊ KINH DOANH THÀNH CÔNG

 

 

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment