HANOI PLAS 2023  – Triển Lãm Quốc Tế Về Ngành Công Nghiệp Nhựa & Cao Su Hà Nội Sắp Được Tổ Chức Tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Hà Nội (I.C.E) Từ Ngày 8 Đến 11 Tháng 6 Năm 2023. Đây Là Sự Kiện Được Mong Chờ Bởi Các Nhà Sản Xuất, Nhà Cung Cấp Và Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Này.

Triển lãm sẽ tập trung vào các sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới nhất trong ngành công nghiệp Nhựa & Cao su, đem đến những cơ hội để các nhà sản xuất, nhà cung cấp và khách hàng của họ cùng nhau tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này. Triển lãm cũng cung cấp một nền tảng để các nhà sản xuất và nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ đến khách hàng tiềm năng.

Triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp Nhựa & Cao su Hà Nội sẽ có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn và tên tuổi trong ngành, cũng như các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật và sản xuất trong lĩnh vực này. Ngoài ra, triển lãm cũng sẽ có các buổi đào tạo và hội thảo về các chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp Nhựa & Cao su, giúp các chuyên gia và nhà sản xuất nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Trong khuôn khổ của triển lãm, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới đông đảo khách hàng, cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác và kết nối với các đối tác tiềm năng.

Ngoài ra, triển lãm còn là nơi để các chuyên gia trong ngành nhựa và cao su trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, cập nhật các xu hướng mới và đưa ra những giải pháp tiên tiến cho ngành công nghiệp này.

HANOI PLAS 2023  – Triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp Nhựa & Cao su Hà Nội năm 2023 được mong chờ sẽ thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ các công ty sản xuất, phân phối đến các nhà thầu, nhà thiết kế, kỹ sư và các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong ngành nhựa và cao su trưng bày sản phẩm của mình, tìm kiếm cơ hội hợp tác mới và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, triển lãm cũng là một nơi để các chuyên gia trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp này.

Sum
Event
HANOI PLAS 2023 - Triển Lãm Quốc Tế Về Ngành Công Nghiệp Nhựa & Cao Su
Location
Ha Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội,Việt Nam,Việt Nam-11019
Starting on
8 Tháng Sáu, 2023
Ending on
11 Tháng Sáu, 2023
Description
Triển Lãm Quốc Tế Về Ngành Công Nghiệp Nhựa & Cao Su Hà Nội Sắp Được Tổ Chức Tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Hà Nội (I.C.E) Từ Ngày 8 Đến 11 Tháng 6 Năm 2023
Offer Price
Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment