Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế VITM 2021 Hà Nội sẽ được tổ chức từ 29/7 đến 1/8 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Chiều 11/6, Hiệp hội Du lịch Việt Nam gửi văn bản thông báo về thời gian tổ chức VITM 2021, dựa trên tình hình dịch bệnh Covid-19 được chủ động kiểm soát. Trong đó, ban tổ chức giữ nguyên số lượng 350 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp, gần 1.000 doanh nghiệp tới trao đổi thông tin và 52 địa phương du lịch trên toàn quốc.

Đây là lần thứ 2 trong năm Hiệp hội Du lịch Việt Nam phải lùi việc tổ chức hội chợ do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội, cho biết hơn một tháng qua dịch bệnh lại bùng phát mạnh mẽ trong cộng đồng, dịch lần này nguy hiểm hơn lần trước, hội chợ không thể diễn ra vào tháng 6 như đã thông báo trước kia.

Xem thêm Một vài hình ảnh Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế 2020

VITM năm 2019 thu hút trên 85.000 lượt người tới tham quan, mua sản phẩm du lịch. Năm 2020, do ảnh hưởng của Covid-19, sự kiện lùi tổ chức tới tháng 11 và thu hút hơn 50.000 lượt khách tham dự. Ảnh: Khánh Trần.
VITM năm 2019 thu hút trên 85.000 lượt người tới tham quan, mua sản phẩm du lịch. Năm 2020, do ảnh hưởng của Covid-19, sự kiện lùi tổ chức tới tháng 11 và thu hút hơn 50.000 lượt khách tham dự. Ảnh: Khánh Trần.

VITM-2021-1
Hình ảnh Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế VITM Hà Nội năm 2020

VITM là sự kiện được tổ chức thường niên, là nơi các địa phương, doanh nghiệp du lịch giới thiệu các sản phẩm cùng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá. Sự kiện thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham dự và mang về doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm. Năm nay, chủ đề của hội chợ là “Bình thường mới, cơ hội mới”, góp phần phục hồi ngành du lịch.

Ngày 21/5, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã có thư kêu gọi toàn thể các doanh nghiệp du lịch tham gia xã hội hóa tiêm vaccine phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thông qua đóng góp kinh phí để tiêm phòng cho các cán bộ, nhân viên trong đơn vị du lịch và gia đình của họ. Tới nay, chương trình đã có hơn 81.000 người đăng ký. Chương trình nhằm thực hiện chủ trương vaccine và 5K của Chính phủ, góp phần cho ngành du lịch sớm hoạt động trở lại.

Những hoạt động chính trong VITM 2021 tại Hà Nội

 1. Trưng bày và bán hàng trực tiếp
  – B2C: Các công ty lữ hành, khách sạn, hàng không cung cấp thôn g tin, giới thiệu và bán trực tiếp các sản phẩm, dịch vụ du lịch cho khách tham quan.
  – B2B: VITM tổ chức khu vực danh riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, thỏa thuận, ký kết hợp tác kinh doanh, phát triển thị trường…
 2. Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp du lịch
  – Các hoạt động của Cơ quan Nhà nước, Hiệp hội, Doanh nghiệp liên quan đến chủ đề: “Bình thường mới, cơ hội mới”.
  – Các công ty công nghệ thông tin, doanh nghiệp du lịch giới thiệu các sản phẩm và các giải pháp về chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch.
 3. Giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến &Diễn đàn Du lịch
  Trưng bày, giới thiệu và quảng bá về điểm đến, sản phẩm du lịch mới của địa phương, quốc gia thông qua các hoạt động tại gian hàng, họp báo, hội thảo trong khuôn khổ hội chợ.
 4. Các hoạt động văn hóa và nghệ thuật
  Chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống Việt Nam, đặc biệt là các loại hình văn hóa, nghệ thuật đã được UNESCO cấp bằng chứng nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể thế giới. Bên cạnh đó là chương trình biểu diễn của các đoàn nghệ thuật quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Xem thêm tin Du Lịch Việt Nam

Sum
Event
VITM Hà Nội 2021 Hội chợ Du lịch Quốc Tế
Location
Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị Việt - Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm,Hà Nội,Việt Nam-100000
Starting on
29 Tháng Bảy, 2021
Ending on
1 Tháng Tám, 2021
Description
Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế VITM 2021 Hà Nội sẽ được tổ chức từ 29/7 đến 1/8 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô. - Cùng đi săn Tour giá rẻ nhé .
Offer Price
Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment