Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Lan Hạ Xanh, mã số thuế 0107836661, tọa lạc tại 106 phố Trần Nhật Duật, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Lan Hạ Xanh là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch tới Cát Bà với tiêu chí chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Các thương hiệu được vận hành bởi Lan Ha Xanh

Cat-Ba-Express-Bus-to-Cat-BaCat Ba Express

Lan Hạ Xanh cung cấp dịch vụ vận chuyển du lịch với thương hiệu Cat Ba Express – Được thành lập từ năm 2017, với dịch vu vé xe chất lượng vào và Tour Luxury Lan Hạ tại Cát Bà mang đến những hành trình an toàn và thoải mái cho du khách khi du lịch Cát Bà

Serenity Cruises – Serenity Elite Tour Vịnh Lan Hạ – Hạ Long

serenity-cruise-la-haChúng tôi tổ chức các tour tham quan Vịnh Lan Hạ và Hạ Long với hải trình độc đáo, mang thương hiệu:

Unique Day Tour: Tàu thăm vịnh trong ngày, giúp du khách khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của Vịnh Lan Hạ và Hạ Long trong một chuyến đi ngắn nhưng đầy ấn tượng.

Serenity Cruises: Du thuyền ngủ đêm với hải trình xuyên biển và đảo, mang đến trải nghiệm sang trọng và thư giãn giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Dịch Vụ Khách Sạn và Tour Du Lịch Cát Bà

Bên cạnh đó, Lan Hạ Xanh còn cung cấp các dịch vụ khách sạn và tour. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho du khách những lựa chọn lưu trú tiện nghi và các hành trình khám phá thú vị tại hòn đảo xinh đẹp này.

du-lich-vinh-lan-haCam Kết Chất Lượng

Lan Hạ Xanh luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, không ngừng đổi mới và hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm du lịch đáng nhớ và dịch vụ hoàn hảo.

Thông Tin Liên Hệ

  • Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Lan Hạ Xanh.
  • Địa chỉ: 106 phố Trần Nhật Duật, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
  • Mã số thuế: 0107836661.
  • Người đại diện: Trần Văn Hiện.
  • Website: Lanhaxanh.com.
Summary
Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Quốc tế Lan Hạ Xanh
Article Name
Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Quốc tế Lan Hạ Xanh
Description
Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Quốc tế Lan Hạ Xanh.Mst: 0107836661 đơn vị tổ chức cung cấp kỳ nghỉ cát bà, dịch vụ tour vinh lan hạ, xe Hà Nội Cát hàng ngày.
Author
Publisher Name
Lan Hạ Xanh
Publisher Logo
Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment