TRUTH Social là nền tảng truyền thông xã hội “Big Tent” của Hoa Kỳ khuyến khích một cuộc trò chuyện toàn cầu cởi mở, tự do và trung thực mà không phân biệt đối xử về hệ tư tưởng chính trị.Và được công bố bởi Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ Trump (TMTG). Nó sẽ được ra mắt giới hạn trên App Store của Apple vào tháng 11 năm 2021, trước khi ra mắt toàn bộ vào năm 2022.

Vào ngày 20 tháng 10 năm 2021, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ Trump đã ban hành một thông cáo báo chí công bố nền tảng này, dự kiến ​​sẽ đi vào phiên bản beta giới hạn vào tháng 11 năm 2021.Vài giờ sau, một URL đã bị rò rỉ trên các trang web khác nhau cho phép người dùng đăng ký và sử dụng nền tảng. Người dùng bắt đầu troll trên trang web, tạo tài khoản nhại và đăng nội dung hài hước và vui nhộn. Liên kết sau đó đã được đưa vào ngoại tuyến.

mang-xa-hoi-truth-social
mang-xa-hoi-truth-social

Thông báo về nền tảng truyền thông xã hội sau ngày 20 tháng 10 năm 2021, sự hợp nhất của Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ Trump với công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) Digital World Acquisition Corp. Vụ sáp nhập này định giá Tập đoàn Công nghệ & Truyền thông Trump ở mức 875 triệu đô la, tính đến ngày 21 tháng 10 , Năm 2021.Vào ngày 21 tháng 10 năm 2021, cổ phiếu của Digital World Acquisition Corp. đã tăng 400% sau thông báo của Truth Social.Giao dịch cổ phiếu của công ty đã bị tạm dừng nhiều lần do biến động của nó.

mang-xa-hoi-truthSPAC được cấu trúc sao cho lần đầu tiên họ bán cổ phiếu ra công chúng và sau đó huy động vốn từ các nhà đầu tư để sau đó mua lại một công ty tư nhân, danh tính của công ty này không thể được biết trước bởi các nhà đầu tư. Một số nhà đầu tư đã rất ngạc nhiên khi biết rằng tiền đầu tư của họ đang được sử dụng để tài trợ cho một công ty của Trump. SPAC từ lâu đã có danh tiếng đáng ngờ vì chúng có thể cho phép các công ty tiếp cận thị trường công cộng mà nếu không sẽ khó khăn, do thành tích kém hoặc không tồn tại.

 

Summary
Mạng xã hội Truth Social
Article Name
Mạng xã hội Truth Social
Description
TRUTH Social là nền tảng truyền thông xã hội “Big Tent” của Hoa Kỳ khuyến khích một cuộc trò chuyện toàn cầu cởi mở, tự do và trung thực mà không phân biệt đối xử về hệ tư tưởng chính trị
Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment