Mới đây trên mạng xã hội Tiktok lan truyền hình ảnh 2 nữ tiktoker thản nhiên ngồi lên băng chuyền hành lý tại sân bay khiên dân cư mạng không khỏi bất bình, không biết hành vi này có thể bị xử lý ra sao cùng xem nhé

ngoi-tren-bang-chuyen-hanh-ly-1
nhân Vật trong clip truyền trên tiktok
Như Báo Giao thông đã thông tin, trong ngày hôm qua (22/7), trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một nữ TikToker đã thản nhiên tạo dáng trên băng chuyền hành lý, chưa rõ tại sân bay nào. Nữ Tiktoker này đăng tải lên TikTok kèm dòng trạng thái: “Bất kệ đời, lạc trôi”.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Onlline, ông Đinh Việt Thắng – cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam – cho biết hành vi của cô gái trong clip là cố tình vi phạm các quy định về an ninh, an toàn tại nhà ga hàng không.

“Hành khách vô tình, không biết việc mình làm là vi phạm quy định là chuyện khác. Nhưng ngồi lên băng chuyền hành lý để quay clip là hành vi cố tình. Nếu biết quy định không được ngồi lên băng chuyền hành lý mà cố tình thực hiện thì hành vi này mang tính chất gây rối nên thuộc hành vi có thể xem xét cấm bay”, ông Thắng giải thích.

Ông cũng cho biết sẽ yêu cầu các đơn vị liên quan xác minh thời điểm, nơi xảy ra sự việc cô gái ngồi trên băng chuyền hành lý quay clip để có biện pháp xử lý.

Bài viết được trích từ https://dulich.tuoitre.vn/ và 24.com.vn

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment