Chúng tôi trân trọng đóng góp của quý vị và khuyến khích quý vị tương tác với các khách du lịch khác! Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng TripAdvisor là một nguồn an toàn và đáng tin cậy về lời khuyên và thông tin du lịch. Để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này, chúng tôi yêu cầu quý vị tuân thủ Chính sách nội dung của TripAdvisor cùng với những quy tắc sau về đánh giá:

Mới

Để đảm bảo nội dung luôn mới với độc giả, chúng tôi yêu cầu quý vị chỉ viết về những trải nghiệm đã xảy ra trong năm qua.

Phi thương mại

Chúng tôi không cho phép đánh giá chứa liên kết hoặc nội dung được đưa vào chỉ nhằm mục đích quảng cáo.

Liên quan

Viết đánh giá có liên quan và hữu ích với khách du lịch – xin nhớ rằng khách du lịch đọc đánh giá của quý vị để biết trải nghiệm với doanh nghiệp này sẽ ra sao. Vì lý do này, vui lòng không đưa ra bất kỳ ý kiến cá nhân nào về chính trị, đạo đức, tôn giáo hoặc các vấn đề xã hội rộng hơn. Nếu có câu hỏi hoặc nhận xét cho TripAdvisor về các chính sách kiểm duyệt của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua Trung tâm trợ giúp. Các câu hỏi hướng đến chủ cơ sở kinh doanh hoặc các khách du lịch khác sẽ bị xóa. Nếu có câu hỏi hoặc nhận xét cho người dùng TripAdvisor, quý vị có thể đăng ở các diễn đàn của chúng tôi. Ngoài ra, mỗi cơ sở kinh doanh có một tính năng hỏi và đáp trên hồ sơ – hãy đăng câu hỏi của quý vị cho chủ sở hữu cơ sở kinh doanh ở đó!

Không thiên vị

Đánh giá hữu ích nhất khi đưa ra lời khuyên không thiên vị. Chúng tôi không cho phép các cá nhân hoặc tổ chức sở hữu hoặc liên kết với một cơ sở kinh doanh đăng đánh giá về doanh nghiệp hoặc các cơ sở đang cạnh tranh của họ. Đánh giá được gửi nhằm cố gắng đe dọa một hồ sơ sẽ không được đăng. Nếu quý vị nghi ngờ một đánh giá là giả mạo hoặc không đáp ứng các nguyên tắc đăng bài của TripAdvisor, quý vị có thể sử dụng tính năng “Báo cáo vấn đề với đánh giá” nằm ở dưới cùng của mỗi đánh giá.

Trực tiếp

Cộng đồng của chúng tôi muốn nghe về trải nghiệm của quý vị. Điều này có nghĩa là không có thông tin gián tiếp, tin đồn hoặc trích dẫn từ các nguồn khác. Vui lòng chỉ cung cấp các đánh giá dựa trên trải nghiệm thực tế của quý vị khi đi du lịch và đảm bảo bao gồm đầy đủ chi tiết trong đánh giá để những khách du lịch khác thấy lời khuyên của quý vị hữu ích.

Dễ đọc

Chúng tôi quy định số ký tự cho đánh giá — điền vào khoảng trống các chi tiết về chuyến đi của quý vị và không điền thêm ký tự hoặc dấu cách.

Được niêm yết bởi TripAdvisor

Nội dung gửi phải liên quan trực tiếp đến cơ sở kinh doanh được gửi nội dung đó, vì vậy hãy đảm bảo quý vị đang gửi nội dung cho đúng hồ sơ trên TripAdvisor. Nếu quý vị đăng nội dung về một doanh nghiệp cụ thể trên trang web của chúng tôi thì nội dung đó phải dành cho một nhà nghỉ, nhà hàng, điểm du lịch hoặc hãng hàng không đáp ứng các yêu cầu niêm yết của chúng tôi. Mặc dù hồ sơ chuyến đi chơi biển có trên TripAdvisor, nhưng tất cả đánh giá được nhập từ trang web đối tác của chúng tôi http://www.CruiseCritic.com và người dùng phải truy cập trang web này để đăng nhận xét của họ. Về nhà nghỉ cho thuê, chúng tôi hợp tác với FlipKey, Holiday Lettings, Niumba, Home Away, HouseTrip và Vacation Home Rentals.

Đánh giá về nhà nghỉ cho thuê
Ngoài ra, đánh giá về nhà nghỉ cho thuê phải:

Mới

Để đảm bảo nội dung luôn mới với độc giả, chúng tôi yêu cầu quý vị tiếp tục viết về những trải nghiệm đã xảy ra trong năm dương lịch hiện tại hoặc tối đa hai năm dương lịch trước đó.

Dựa vào thời gian lưu trú ngắn hạn

Chúng tôi hoan nghênh quý vị chia sẻ suy nghĩ về mọi thời gian lưu trú trong từ 90 ngày trở xuống.

Liên quan đến khách du lịch

Hãy nhớ rằng đánh giá của chúng tôi nhằm mục đích trợ giúp khách du lịch lên kế hoạch kỳ nghỉ – do vậy, chúng tôi rất mong quý vị tiếp tục chỉ viết về nhà nghỉ cho thuê. Điều đó nghĩa là không có đánh giá về nhà ở của doanh nghiệp, nhà ở tạm thời, nhà ở trong giai đoạn chuyển nhà hoặc nhà ở tạm.

Được viết sau khi nhận phòng

Chúng tôi rất mong quý vị viết về trải nghiệm của mình sau khi nhận phòng ở nhà nghỉ cho thuê. Để giúp đảm bảo tính xác thực trong các đánh giá, chúng tôi hiện không chấp nhận nội dung gửi xảy ra trong quá trình đặt phòng hoặc trước khi đến cơ sở kinh doanh.

Có thể xác minh bằng tên trên hợp đồng thuê phòng

Để giúp đảm bảo tính xác thực trong các đánh giá, quý vị sẽ được yêu cầu nhập tên của người trong nhóm đã ký hợp đồng thuê phòng. (Trường bắt buộc này nằm ở phần đầu mẫu Viết đánh giá). LƯU Ý: Chúng tôi không chia sẻ công khai tên này trên trang web của chúng tôi.

Có thể được ghi lại bởi chủ sở hữu nhà nghỉ cho thuê

Nếu chủ sở hữu nhà nghỉ cho thuê không thể xác nhận rằng người đánh giá là khách, chúng tôi sẽ gửi cho khách yêu cầu ghi lại đánh giá. Việc này chỉ nhằm đảm bảo ghi nhận đúng chủ sở hữu và cơ sở kinh doanh cho đánh giá của quý vị.

Được niêm yết bởi TripAdvisor

Hồ sơ Nhà nghỉ cho thuê là do các trang web đối tác cung cấp cho chúng tôi: FlipKey, Holiday Lettings, Niumba, Home Away, HouseTrip và Vacation Home Rentals. Khi chủ sở hữu nhà nghỉ cho thuê xóa hồ sơ của họ khỏi một trong những dịch vụ này thì hồ sơ nhà nghỉ cho thuê của họ trên TripAdvisor cũng bị xóa. Đáng tiếc là chúng tôi không thể đăng đánh giá dành cho nhà nghỉ cho thuê không còn được niêm yết trên TripAdvisor.

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

1 Comment

  1. qzzfgorxgz Reply

    Nguyên tắc xét đánh giá của khách du lịch trên Tripadvisor

Write A Comment