TripAdvisor, trang web du lịch nổi tiếng thế giới, đã công bố danh sách 25 nhà hàng cao cấp tốt nhất châu Á năm 2023, trong đó có hai nhà hàng ở Hà Nội là The Rhythms và Cloud Nine.

Nhà hàng The Rhythms

Được xếp thứ 15 trong danh sách, tọa lạc trên tầng 7 của Khách sạn & Spa La Sinfonía del Rey ở trung tâm thành phố, với tầm nhìn ra Hồ Hoàn Kiếm và Phố Cổ.

Rhythms-Restaurant-hanoiNhà hàng này phục vụ các món ăn Việt Nam truyền thống đại diện cho tất cả các vùng miền của đất nước, với các món đặc trưng như gà nướng Tây Bắc, nem rán và chuối cuốn kem.

Một bữa ăn tại The Rhythms có giá VND600,000 (khoảng 24.60 đô la Mỹ) một người.

Nhà hàng Cloud Nine

Rhythms-Restaurant-hanoiĐược xếp thứ 24 trong danh sách, nằm trên tầng 9 của Khách sạn La Siesta Premium trên phố Hàng Bè.

Cloud Nine có kiến trúc cổ điển gợi nhớ đến thời kỳ thuộc địa Đông Dương của Pháp, với các màu đen, trắng, xanh xám và kem.

Nhà hàng phục vụ các món ăn biểu tượng từ các vùng miền Bắc, Trung và Nam của Việt Nam, chẳng hạn như phở bò, bò nướng và bún chả.

Một bữa trưa tại Cloud Nine có giá VND595,000 và bữa tối có giá VND895,000.

Những người chiến thắng trong giải thưởng được lựa chọn dựa trên phân tích hàng triệu đánh giá và xếp hạng được thu thập trong năm qua từ du khách trên toàn thế giới.

Nhà hàng Ise Sueyoshi của Nhật Bản được vinh danh là nhà hàng cao cấp tốt nhất châu Á, tiếp theo là nhà hàng Avartana của Ấn Độ và nhà hàng Akira Back của Thái Lan.

Hai nhà hàng ở Hà Nội, The Rhythms và Cloud Nine, đã được TripAdvisor vinh danh là một trong 25 nhà hàng cao cấp tốt nhất châu Á năm 2023. Cả hai nhà hàng này đều phục vụ các món ăn Việt Nam truyền thống với tầm nhìn đẹp ra thành phố.

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment