Mới đây, Google đã công bố một loạt các tính năng địa phương và quảng cáo du lịch mới. Chúng bao gồm khả năng thêm giá khách sạn trực tiếp vào Hồ sơ doanh nghiệp trên Google My Business (GMB), “giới thiệu không cần nguồn cấp dữ liệu” cho Google Quảng cáo khách sạn và Hiệu suất tối đa sử dụng các mục tiêu du lịch.

Google Business Profile Hotel Rates – Giá khách sạn trong Hồ sơ doanh nghiệp trên Google

Google cho biết các chủ khách sạn hiện có thể thêm giá và các dịch vụ sẵn có vào Hồ sơ doanh nghiệp trên Google (GMB) của họ. Điều này cho phép họ bỏ qua các bảng tính kỹ thuật và tải lên tệp. “Các khách sạn riêng lẻ đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện có thể trực tiếp nhập giá của họ thông qua Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của họ để tham gia vào các liên kết đặt phòng khách sạn miễn phí”, Google viết.

Quản lý tính năng khách sạn trên Google My  Business (GMB):

  1.  Đăng nhập vào Tài khoản Google được sử dụng để quản lý Hồ sơ doanh nghiệp Google My Business ( GMB) của bạn. https://www.google.com/intl/vi_vn/business/
  2. Tìm kiếm khách sạn của bạn bằng Google Tìm kiếm.
  3. Nhấp vào Quản lý giá của bạn trong mô-đun đặt phòng.
  4. Sau khi bạn đã xác nhận các điều khoản và điều kiện và xác nhận URL trang đặt phòng của mình, bạn đã sẵn sàng để thêm giá phòng và tình trạng phòng trống của mình.

Feedless Onboarding – Quảng cáo không cần nguồn cấp chính

Google cho biết họ hỗ trợ “các giao thức tiêu chuẩn ngành để cung cấp trực tuyến tình trạng sẵn có, giá cả và dịch vụ của khách sạn.” Google nói thêm rằng bạn nên “nói chuyện với các nhà cung cấp công nghệ của mình để xem liệu họ đã có thể kết nối thông tin khách sạn của bạn với Google hay chưa.”
Google cũng cho biết họ đang “mở rộng quyền truy cập vào Quảng cáo khách sạn bằng cách cho phép các nhà quảng cáo tạo những chiến dịch khách sạn mà không cần tài khoản chuyên dùng cho khách sạn trong những tháng tới. Điều này có nghĩa là bất kỳ nhà quảng cáo Google Ads nào cũng có thể chạy quảng cáo cho trang web của khách sạn bằng cách sử dụng giá chúng tôi đã tìm nguồn gốc.”

Performance Max For Travel Goals- Hiệu suất tối đa cho các mục tiêu du lịch

Google đã mở rộng Hiệu suất Tối đa cho các mục tiêu du lịch. Google cho biết các nhà quảng cáo khách sạn sẽ có thể quảng bá các sản phẩm của họ và tăng lượng đặt phòng trên tất cả các kênh của Google vào cuối năm nay. Hiệu suất tối đa cho mục tiêu du lịch đơn giản hóa việc thiết lập chiến dịch quảng cáo với các nhóm nội dung được điền sẵn cho từng khách sạn, với hình ảnh, mô tả và video được tạo tự động mà bạn có thể xem xét và chỉnh sửa. Nó cũng mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn đến các truy vấn về bất động sản cụ thể trên Tìm kiếm, ngoài việc quảng bá các thuộc tính khách sạn của bạn trên các kênh quảng cáo của Google đi kèm với Hiệu suất tối đa.

Nguồn Seroundtable

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment