Pinterest là website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội, post và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh (hoặc đính vào bằng ghim). Người dùng tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau, như theo các sự kiện, sở thích… Người dùng có thể xem các bộ sưu tập của người khác, repin (kéo về) đính vào các bộ sưu tập của mình, hoặc “like” ảnh. Pinterest kết nối được với facebook và twitter. Được thành lập ban đầu bởi Ben Silbermann, vùng West Des Moines, Iowa, Mỹ, trang web này hiện được quản lý bởi Cold Brew Labs và được tài trợ bởi một nhóm nhỏ doanh nhân và nhà đầu tư.

Pinterest ra mắt tháng 12 năm 2009, Người sáng lập Ben Silbermann cho biết ông đã viết đầu tiên của trang web 5.000 người sử dụng cung cấp số điện thoại cá nhân của mình và thậm chí đáp ứng với một số người sử dụng của nó. Chín tháng sau khi khởi động trang web đã có 10.000 người sử dụng. Silbermann lập trình hoạt động trang web tại một căn hộ nhỏ cho đến mùa hè năm 2011.

Lập tài khoản Pinterest ?

Để lập tài khoản pinterest các bạn vào Pinterest.com và click vào sign up sẽ có hộp thọa bật lên và các bạn điên thông tin cá nhân – email, mật khẩu, độ tuổi và click vào continue.

lap-tai-khoan-pinterest-1
lap-tai-khoan-pinterest-1

Bước 2 : có 1 hộp thoại tiếp theo các bạn xem lại tên của mình và ấn vào biểu tượng bút chì và sủa rồi ấn summit nhé

lap-tai-khoan-pinterest-2
lap-tai-khoan-pinterest-2

sau đó ấn Next để đén bước tiếp theo

Bước 3 : chọn giới tính của bạn .

lap-tai-khoan-pinterest-3
lap-tai-khoan-pinterest-3

Bước 4 : Chọn vùng và ngôn ngữ của bạn

lap-tai-khoan-pinterest-4
lap-tai-khoan-pinterest-4

Và ấn next đến bước tiếp theo các bạn chọn 5 hạng mục bạn quan tâm nhé

lap-tai-khoan-pinterest-5

Sau khi chọn danh mục bạn yêu thích bạn ấn xong – done để hoàn thành bước tạo tài khoản nhé –

Bước tiếp theo là các bạn vào chỉnh hồ sơ nhé – click vao ô biêu tượng cá nhân vào sửa hồ sơ điền hông tin website, sủa lại tên user, tên hiển thị – đổi ảnh đại diện …. là đã hoàn tất rồi nhé. chúc các bạn thành công

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment