Nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, thúc đẩy sự phục hồi ngành du lịch, HĐND tỉnh Quảng Bình đã thông qua Nghị quyết về giảm phí tham quan danh lam thắng cảnh đối với các sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, giảm phí tham quan đối tất cả các sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh cho đến hết năm 2021 với mức cụ thể như sau:
Giảm 20% mức thu phí đối với các sản phẩm du lịch: động Phong Nha, Tiên Sơn; điểm du lịch sinh thái Nước Moọc; động Thiên Đường và hang Mẹ bồng con; tuyến du lịch sông Chày – hang Tối; điểm du lịch sinh thái và diễn giải môi trường vườn thực vật. Thời gian áp dụng từ ngày 1/1/2021 đến hết ngày 31/3/2021 và từ ngày 1/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

gia-ve-tham-quan-quang-binh-2021
gia-ve-tham-quan-quang-binh-2021

Giảm 50% mức thu phí đối với các sản phẩm du lịch: tuyến “Động Phong Nha – Khám phá chiều sâu bí ẩn”; tuyến “Rào Thương – hang Én – hang Nước lạnh”; tuyến Thung lũng Sinh Tồn – Hang Thủy Cung; tuyến “Hang Va, hang Nước Nứt – những trải nghiệm khác biệt”; tuyến du lịch khám phá hệ thống Hang động Tú Làn; tuyến “Chinh phục Sơn Đoòng – Hang động lớn nhất thế giới”; tuyến “Khám phá thung lũng Hamada – hang Trạ Ang”; tuyến du lịch khám phá hang Đại Ả, Over, Pygmy; tuyến “Hóa Sơn – hang Rục Mòn”. Thời gian áp dụng từ ngày 1/1/2021 đến hết ngày 31/12/2021.
Sau khi giảm giá, tour “Chinh phục Sơn Đoòng” được bán với giá 2.500 USD/khách, tạo điều kiện cho nhiều du khách có cơ hội chinh phục Hang động lớn nhất thế giới.
Ngoài ra, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh cũng có các chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn với mức giảm giá từ 10% – 30% giá bán các dịch vụ du lịch với cam kết “Giảm giá đi đôi với nâng cao chất lượng”, bảo đảm an toàn cho khách du lịch, bảo đảm công tác phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể hệ thống tour khám phá hang Chà Lòi giảm 30% đến hết năm 2021.
Cũng trong thời gian này, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với Hiệp hội Du lịch, các doanh nghiệp, các đơn vị triển khai các hoạt động kích cầu du lịch chương trình quảng bá, xúc tiến tập trung vào các thị trường trọng điểm như: chương trình Chào đón năm mới 2021 (Countdown Party), hợp tác với Google, Facebook để đẩy mạnh truyền thông trên nền tảng số…

Công Thành – Kiều Loan (Trung tâm xúc tiến du lịch Quảng Bình

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment