RedDoorz ? 

RedDoorz.com  chuỗi khách sạn chất lượng – giá tốt phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Dịch Vụ Cam Kết Bởi RedDoorz đảm bảo mang lại cho bạn phòng đẹp, sạch sẽ, trải nghiệm lưu trú thoải mái với giá tốt nhất. RedDoorz có mặt ở tất cả những nơi bạn muốn đến – hơn 32 thành phố ở Indonesia, Singapore, Philippines, và Việt Nam. Là chuỗi khách sạn chất lượng – giá tốt phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra khắp khu vực. Đặt phòng online tại website hay app RedDoorz – vừa dễ dàng, nhanh chóng, vừa ngập tràn ưu đãi. Đặt phòng chỉ cần 3 bước. Và bạn còn được tích lũy điểm RedCash đến 40% để thanh toán cho những đặt phòng sau.

reddoorz-la-gi
reddoorz-la-gi

Các lợi ích gì khi bán phòng trên RedDoorz

RedDoorz cũng tổ chức các hội thảo để trao đổi cùng các đơn vị đối tác.
Khi bắt tay hợp tác với RedDoorz, ưu thế đầu tiên mà các khách sạn địa phương nhận được là sự đảm bảo về thu nhập hằng tháng và sự ổn định về doanh thu, qua đó giúp họ giảm gánh lo thường trực về chi phí kinh doanh. Hơn thế nữa, RedDoorz còn mang lại cho họ hiệu ứng thương hiệu và nguồn khách hàng thân thiết dồi dào chính là ưu thế thứ 2. Thay vì là một thương hiệu khách sạn nhỏ lẻ, gia nhập mạng lưới RedDoorz họ sẽ trở thành một phần của một thương hiệu quốc tế có tên tuổi, gắn liền với chất lượng tiện nghi và dịch vụ lưu trú đồng nhất, và nhờ đó có sức hấp dẫn nhất định với khách lưu trú địa phương và quốc tế. Không còn phải đơn phương cạnh tranh trên thị trường, gia nhập RedDoorz và khách sạn địa phương sẽ cùng phát triển với chúng tôi và các đối tác trong mạng lưới.

Ưu thế thứ 3 : dành cho chủ khách sạn chính là thời gian. Với mô hình hợp tác của RedDoorz, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc tăng công suất phòng, các hoạt động Sales và Marketing và Chăm sóc khách hàng. Chủ khách sạn không còn phải lo nghĩ về những vấn đề liên quan đến marketing, về hiệu suất các kênh OTA, v.v… mà có thể dành thời gian và công sức cho những hoạt động khác của bản thân mình. Chính bởi vì RedDoorz sở hữu đội ngũ Sales và Marketing chuyên nghiệp đến từ các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Singapore, Indonesia và Việt Nam. Bên cạnh đó, RedDoorz còn có đội Property Manager (hay còn gọi Chuyên viên Quản lý Khách sạn) – những người dày dạn kinh nghiệm quản lý khách sạn và chuỗi khách sạn hàng đầu trong nước và quốc tế – sẽ hỗ trợ chủ khách sạn nâng cấp chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa vận hành cơ sở lưu trú của mình.

Ưu thế thứ 4 chính là công nghệ tân tiến. Hợp tác với RedDoorz và các chủ khách sạn sẽ được tiếp cận nền tảng công nghệ của RedDoorz, bao gồm ứng dụng và nền tảng RedPartners giúp hỗ trợ việc quản lý đặt phòng, sắp xếp phòng, quản lý tình trạng phòng trống, báo cáo công suất phòng, báo cáo tài chính, v.v… Bên cạnh đó còn là công nghệ RedFox – công cụ quản lý giá phòng và phòng trống thông minh dựa vào A.I đã được RedDoorz đăng ký bản quyền và cũng như được vinh danh tại giải thưởng SBR Technology Excellence Awards, do tạp chí kinh doanh hàng đầu Singapore Business Review tổ chức. Và tất cả những công nghệ này sẽ được cung cấp miễn phí cho các khách sạn đối tác của RedDoorz.

Kết luận : trên đây là thông tin mà Admin tổng hợp nhiều nguồn khác nhau trên ineternet hi vọng giúp ích cho các bạn trong quá trình bán phòng khách sạn và cơ sở lưu trú của mình nhé

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG 

 

 

 

 

 

 

 

 

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment