CÔNG TY TNHH MTV RESTOUR là đơn vị kinh doanh lữ hành uy tín hàng đầu tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế lần đầu vào năm 2017. Chúng tôi chuyên tổ chức các tour tham quan Huế, tour du lịch nội địa, tour du lịch nước ngoài, và tour du lịch cho người nước ngoài vào Việt Nam. Trải qua gần 5 năm hoạt động, với đội ngũ trẻ trung, am hiểu về du lịch và nhiệt tình hiếu khách, chúng tôi đã cung cấp cho thị trường các dịch vụ uy tín, chất lượng với gần 100 nghìn lượt khách.

res-tourMục tiêu hàng đầu của chúng tôi là làm cho chuyến đi của bạn đến Việt Nam trở thành một trải nghiệm độc đáo với trọng tâm là những giá trị đích thực của việc đi du lịch. Chúng tôi tin rằng một kỳ nghỉ chỉ có thể thành công nếu nó được thiết kế riêng để phù hợp với yêu cầu và sở thích của mỗi cá nhân, tổ chức.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 3/1 Phạm Triệt, p.Hương Hồ, Tp Huế
  • Hotline: 0888 1424 26 – 0886 1024 26 – 0234 3693 039 Email: restour123@gmail.com
  • Website: vivuvietnam.com.vn
Summary
Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment