Mới đấy trên không gian mạng Facebook dân cư mạng chia sẻ like quay cuồng với sự kiện tái hiện trò chơi Con Mực theo phim Squid Game đang làm mưa làm gió trên không gian ineternet. Theo đó sự kiện như sau

SQUID GAME IN HA LONG – AI SẼ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG ?◾️?

squid-game-in-ha-long
Nguồn :https://www.facebook.com/TheDragonCastleHaLongPKD1

⚡️ Sự kiện được tổ chức bởi chủ đầu tư N.H.O của dự án chung cư The Dragon Castle Hạ Long, hứa hẹn sẽ rất chân thực với những trò chơi truyền thống của Hàn Quốc trong bộ phim đang hot toàn cầu hiện nay.
Ngoài ra, việc đăng ký tham dự miễn phí, lựa chọn người chơi ngẫu nhiên, cách thức chơi kiểu “sinh tồn” và phần thưởng cho người duy nhất thắng cuộc cũng là điều rất đáng để chờ đợi.

? ???̂?? ??? ????? ??̂̀ ??̛̣ ???̣̂?:

? Thời gian: Sáng Chủ nhật, ngày 17/10/2021
? Địa điểm: Bãi Cháy, Hạ Long
? Đăng ký và tham dự hoàn toàn miễn phí, tất cả người chơi được phát tặng áo.
? Số lượng người chơi dự kiến: 200

Về Squid Game

Squid-game-in-halong - Copy

Series ‘Squid Game’ của Netflix, kể về câu chuyện của những người tham gia một trò chơi sinh tồn bí ẩn với giải thưởng 45,6 tỷ won. Người tham gia phải liều mạng để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Áp phích quảng cáo, được phát hành cùng với tin tức công khai, có cụm từ “45,6 tỷ, trái tim tuổi thơ của những người trưởng thành sẽ bị phá hủy” và một người đàn ông mặc áo len màu xanh lá cây và một người đàn ông mặc áo sơ mi xanh lá cây rơi xuống đất nơi có các hình tròn, hình tam giác, và các ô vuông đại diện cho trò chơi câu mực đã được vẽ. Một người đàn ông mặc đồng phục màu hồng và một chiếc hộp lớn có dải ruy băng màu hồng thu hút sự chú ý.

Mỗi khi thông tin về vở kịch, một biểu tượng của ký ức tuổi thơ, người lớn lại kéo đến một góc nào đó trong câu chuyện, khiến họ càng tò mò hơn. Trong đoạn trailer, họ gặp nhau, những người tham gia liều mạng chơi trò đá xoáy, làm tăng không khí căng thẳng.

456 người tham gia, những người được đưa đến rìa của một vách đá và tập trung ở một nơi không xác định, đã tranh cử với số tiền 45,6 tỷ won, một trò chơi mỗi ngày. Cái giá phải trả khi thất bại trong trò chơi là mạng sống của mỗi người, và chỉ một người sống sót đến cuối cùng sẽ phải gánh chịu tất cả.

Trong phim, Lee Jung-jae vào vai Ki Hun là một nhân viên vừa bị công ty sa thải và phải trải qua cuộc sống bế tắc. Anh quyết định tham gia vào một trò chơi sinh tồn bí mật để có hy vọng giành được giải thưởng hơn 40 tỷ đồng để cứu lấy mạng sống của mình. Park Hae-soo trong vai Sang Woo là một người anh hàng xóm đã trải qua thời thơ ấu của mình với Ki Hun. Anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul bằng cách tự mình làm việc chăm chỉ trong một môi trường nghèo nàn nhưng quyết định tham gia cuộc chơi khi anh bị buộc tội lạm dụng tiền của công ty mình. Đây là một trò chơi khá thể chất chỉ kết thúc khi có người chiến thắng cuối cùng. Nó được đặt tên như vậy bởi vì người chơi phải vẽ các hình dạng hình học khác nhau trên mặt đất, nhìn tổng thể, trông giống như một con mực.

Cách mọi người ở mọi lứa tuổi, ngành nghề và câu chuyện tham gia vào trò chơi và sự tò mò về người tổ chức trò chơi khổng lồ này ngày càng sâu sắc. Ngoài ra, màu sắc sống động và không gian đầy cảm xúc, cùng sự tương phản mạnh mẽ được tạo ra bởi cha của những người tham gia Gyu-hwan làm tăng kỳ vọng về một hình ảnh và câu chuyện khác biệt.

Đạo diễn Hwang Dong-hyeok, người được biết đến với những câu chuyện đa dạng và chủ đề sâu sắc ở các thể loại qua ‘Namhansanseong’, ‘Suspicious Woman’ và ‘The Crucible’, sẽ hướng xã hội hiện đại lên một mức độ cạnh tranh. cạnh tranh khắc nghiệt với trò chơi của ký ức tuổi thơ. Một câu chuyện mới mở ra mà không có trí tưởng tượng.

Ngoài ra, Lee Jung-jae, Park Hae-soo, Oh Young-soo, Wi Ha-joon, Jeong Ho-yeon, Heo Seong-tae, Anupam và Kim Joo-ryeong đã lột tả sinh động tâm lý và câu chuyện của các diễn viên. Nhiều nhân vật khác nhau không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia vào trò chơi, thêm cảm giác đắm chìm vào khung cảnh độc đáo.

Series ‘Squid Game’, gây chú ý với phần hình ảnh kịch tính trái ngược với hình ảnh gốc, sẽ được phát hành độc quyền trên Netflix tại 190 quốc gia trên thế giới vào ngày 17/9.

Diễn viên
Lee Jung-Jae – Ki-Hoon
Park Hae-Soo – Sang-Woo
Heo Sung-Tae – Deok-Soo
Wi Ha-Joon – Joon-Ho
Kim Joo-Ryung – Mi-Ryeong
Jung Ho-Yeon – Sae-Byeok
Gong Yoo – (khách mời)

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment