Tàu du lịch Hà Nội Lào Cai chạy Lại từ 18/09/2020

Theo Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội, tình hình dịch Covid đang được kiểm soát tốt ở Việt Nam, từ ngày 18/9 ngành đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu du lịch Hà Nội – Lào Cai (SP3/SP4) để phục vụ khách du lịch.Đây cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm để du khách khám phá về mùa thu đầy sắc màu ở Sa Pa, với những đợt nắng nhẹ trời thu đang sưởi ấm cho thị trấn mờ sương và những thửa ruộng bậc thang chín vàng trải dài các thung lũng.

Vé tàu hà Nộ Lào Cai

Cụ thể về lịch tàu khứ hồi Hà Nội – Lào Cai, tàu Hà Nội – Lào Cai (SP3) xuất phát tại ga Hà Nội lúc 22 giờ 00 ngày thứ Sáu hàng tuần, đến ga Lào Cai lúc 6 giờ 5 phút. Tàu Lào Cai – Hà Nội (SP4) xuất phát tại ga Lào Cai lúc 21 giờ 40 phút ngày Chủ nhật hàng tuần, đến ga Hà Nội lúc 5 giờ 30 phút.

Để đảm bảo an toàn cho du khách, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội đề nghị hành khách cần khai báo y tế trước khi lên tàu, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch hoặc xà phòng sát khuẩn (được trang bị tại nhà ga và trên tàu); đeo khẩu trang khi ra ga và trong suốt quá trình đi tàu; hạn chế đi lại giữa các toa xe nếu không thực sự cần thiết.

Bảng giờ tàu Hà Hội Lào Cai – 2 chiều

Du khách vui lòng xem thêm 2 bảng giờ tầu bên dưới :

ve-tau-ha-noi-lao-cai

gio-tau-lao-cai-ha-noi

gio-tau-lao-cai-ha-noi

Bảng giá vé tàu Sapa

Loại véGiá Vé
Vé tàu giường nằm Khoang 4 T1 – thường260.000 đ 
Vé tàu giường nằm Khoang 4 T2 – thường 260.000 đ 
Vé tàu giường nằm Khoang 4 T1 – Du lịch390.000 đ
Vé tàu giường nằm Khoang 4 T2 – Du lịch390.000 đ
Vé tàu Chapa ExpressLiên Hệ
Vé tàu Pumkin ExpressLiên Hệ
Giá vé trên là tàu Của đướng sắt Hà Nội – các hãng tàu du lịch sẽ có giá khác nhau tùy vào dịch vụ và không gồm tiền vé xe đón Lào Cai Sapa 50.000 đ / chiều

Ngoài ra, để phục vụ thuận lợi cho khách du lịch đến Sa Pa ngành đường sắt cũng bán vé ô tô Lào Cai – Sa Pa và ngược lại.

 

marketingadmin
Follow me
Latest posts by marketingadmin (see all)
 

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *