Chức năng Google Tìm kiếm việc làm chính thức có thêm tính năng Kiếm việc làm nhanh và hiệu quả. Qua đó, Google mang đến Việt Nam một trải nghiệm hoàn toàn mới cho bất cứ ai đang cần tìm việc. Google giúp việc tìm thông tin về tuyển dụng việc làm từ những trang web kiếm việc nổi tiếng, nền tảng tuyển dụng tổng hợp, trang phân loại trực tuyến đến các trang tuyển dụng của những công ty, tập đoàn trở nên dễ dàng hơn.

tinh-nang-kiem-viec-lam-tren-googleTính năng mới được tích hợp trực tiếp vào Google Tìm Kiếm (Google Search) giúp mang đến một thống kê toàn diện những thông tin tuyển dụng từ khắp các trang web. Tại thời điểm ra mắt, tính năng tìm việc trên Google đã có thể mang đến hàng nghìn thông tin tuyển dụng từ hơn 100 website trên Internet, bao gồm VietnamWorks, Chợ Tốt, Tìm Việc Nhanh, HR2B, Việc Tốt Nhất, CareerBuilder, LinkedIn…

Google đã tích hợp thêm một số công cụ vào trải nghiệm tìm kiếm mới này như bộ lọc thông minh cho các hạng mục như loại công việc, địa điểm, ngày đăng hoặc loại hình công ty. Danh sách việc làm cũng có thể được lưu lại và chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp. Người dùng cũng có thể đăng ký theo dõi để nhận thông báo khi các cơ hội nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu tìm kiếm được đăng tải.

Tìm kiếm việc làm trên Google Tìm Kiếm hiện tại đã hỗ trợ tiếng Việt trong cả ứng dụng Google Tìm Kiếm trên Android và iOS cũng như trên các trình duyệt di động và máy tính, hiển thị hàng nghìn cơ hội nghề nghiệp từ hơn 100 trang web và liên tục cập nhật thêm.

Để đảm bảo số lượng việc làm tìm được ngày một nhiều hơn, Google đã phát hành tài liệu mở dành cho tất cả các nền tảng tuyển dụng bên thứ ba và những nhà tuyển dụng trực tiếp lớn nhỏ có thể tích hợp thông tin tuyển dụng của họ trên trải nghiệm tìm kiếm việc làm mới này.

Nguồn : haiquanonline.com.vn

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment