Được thành lập vào năm 2017, Travala.com đã phát triển từ một công ty khởi nghiệp nhỏ thành một trang web đặt phòng du lịch hàng đầu thế giới được hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn là công ty du lịch trực tuyến ưa thích của họ.

Tại Travala.com, chúng tôi kết nối khách du lịch với nhiều địa điểm lưu trú hấp dẫn trên toàn thế giới, bao gồm tất cả mọi loại hình chỗ nghỉ từ khách sạn, căn hộ, biệt thự và nhà trọ cho đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao. Trang web Travala.com hiện cung cấp hơn 2.000.000 khách sạn và chỗ nghỉ trải dài qua 90.124 điểm đến tại 230 quốc gia và vùng lãnh thổ và có mức giá rẻ hơn tới 40% so với các nền tảng đặt phòng du lịch khác hiện nay.

Đặt Phòng Thanh Toán đa kênh kể vả với tiền ảo

travala-ung-dung-dat-phong-bang-tien-ao
travala-ung-dung-dat-phong-bang-tien-ao

Chúng tôi tự hào là một nền tảng đặt phòng chỗ nghỉ hàng đầu thân thiện với đồng tiền điện tử. Thanh toán dễ dàng cho dịch vụ lưu trú của bạn ở bất cứ nơi đâu bằng đồng tiền điện tử yêu thích của bạn.

Lý do bạn nên đặt phòng cho doanh nghiệp với Travala.com

Giảm giá đặt phòng đặc biệt

Với công cụ Đặt phòng cho Doanh nghiệp của Travala.com, công ty của bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh cao.

Bảng quản lý và tìm kiếm thông minh

Tìm và đặt phòng cho chuyến công tác của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các đặt phòng của mình và yêu cầu thay đổi bất cứ lúc nào từ bảng điều khiển quản lý của chúng tôi.

Tiếp cận nhanh chóng với các chỗ nghỉ trên toàn thế giới

Bạn có thể đặt trực tiếp hơn 2.200.000 chỗ nghỉ trên toàn thế giới với Đặt phòng cho Doanh nghiệp của Travala.com và nhận xác nhận đặt phòng tức thì.

Đội ngũ hỗ trợ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Đặt phòng cho Doanh nghiệp của Travala.com có dịch vụ hỗ trợ 24/24 riêng do đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment