Cáp treo núi Sam Du lịch Châu Đốc là thuộc Châu Đốc An Giang.Cáp treo có tổng chiều dài 900m, với 37 cabin, có sức chứa 8 người/cabin,  Vận hành 24/24 giờ, để đáp ứng nhu cầu du khách đến tham quan, cúng viếng tại khu du lịch quốc gia Núi Sam.

Hệ thống Cáp Treo Núi Sam

ve-cap-treo-nui-sam
ve-cap-treo-nui-sam

Đây là hệ thống cáp treo hiện đại, được nhà cung cấp cáp treo hàng đầu thế giới là Công ty Doppel Mayr (Cộng hòa Áo) lắp đặt. Việc đưa vào sử dụng hệ thống cáp treo này không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển lên đỉnh núi Sam để ngắm toàn cảnh khu du lịch quốc gia Núi Sam và TP Châu Đốc, mà còn góp phần giảm tình trạng quá tải du khách tại đây.

Với độ  cao 280m so với mặt nước biển, núi Sam được xem như trung tâm du lịch của vùng ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung, với các danh thắng: miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, lăng Thoại Ngọc Hầu, Tây An tự (chùa Phật Thầy), Phước Điền tự (chùa Hang)…

cap-treo-nui-sam
cap-treo-nui-sam

Hệ thống Cáp treo Núi Sam do tập đoàn Dopel Mayer Châu Âu cung cấp gồm 37 cabin, mẫu mã thiết kế sang trọng, công suất thiết kế trên 50.000 khách trong ngày. Đây là hệ thống cáp treo duy nhất vận hành sáng đêm cho khách hành hương miếu Bà và quần thể văn hóa du lịch Núi Sam – vùng đất “thiên thời địa lợi” theo lời các nhà sư Tăng đoàn có dịp thăm viếng, đảnh lễ trong Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam vừa qua.

Giá vé cáp treo núi Sam gồm

ve-cap-treo-nui-sam-4
ve-cap-treo-nui-sam-4
  • Giá vé cáp treo 2 chiều núi Sam  là 150.000 đồng
  • Miễn phí vé cáp treo cho trẻ em < 1.2 mét.
  • Miễn phí vé cáp treo cho người > 70 tuổi.
  • Khu du lịch miễn phí giữ xe ô tô, miễn phí 1 phần ăn, trà đá cho khách đi cáp treo 2 chiều.
  • Tài xế xe 4 chỗ trở lên (Có tối thiểu 2 khách đi cáp treo khứ hồi) được miễn vé cáp treo, miễn phí 1 phần ăn uống tùy chọn.

ĐẶT VÉ CÁP TREO NÚI SAM

Cap-treo-nui-sam

Điểm “check-in” khi đi Cáp treo Núi Sam

check-in-khu-du-lich-cap-treo-nui-sam
Du khách thích thú Check In tại Khu Du Lịch Núi Cấm
  • Phật ngọc theo nguyên khối
  • Phật Quan Âm thiên thủ thiên nhãn
    viếng bệ Bà Chúa Xứ
  • các tiểu cảnh rất lãng mạn con đường tình yêu “Love U For Ever” nổi tiếng để “check-in” trên cây cầu trái tim đôi màu hồng chụp ảnh lưu niệm, tặng quà.

Xem thêm thông tin du lịch An Giang

Summary
Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment