Vé máy bay đi Yangon được vận hành bởi Myanmar Airways International (MAI) bắt đầu khai thác chuyến bay từ Yangon đến sân bay Nội Bài.

Đường bay Yangon – Hà Nội có tần suất hai chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ hai và thứ sáu. Thời gian từ Yangon đến Hà Nội khoảng hai giờ, chủ yếu bằng máy bay Airbus A320.

ve-may-bay-ha-noi-yangon
Vé máy bay Hà Nội đi Yangon check ngày 23-09-2022 – ảnh chụp màn hình

Chặng Yangon – TP HCM cũng được hãng này khai thác với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ năm, sẽ bắt đầu từ 22/9.

Myanmar Airways International được thành lập năm 1993, là hãng hàng không quốc tế hoạt động tại Myanmar. Đây là một trong ba hãng hàng không quốc tế mới mở đường bay thường lệ tới Hà Nội sau hai năm ảnh hưởng của Covid-19. Trước đó các hãng hàng không Cambodia Angkor Air, Thai Smile Airways đã bay tới Hà Nội.

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment