Hướng dẫn Xác minh danh tính trên Tripadvisor Experience (Viator) khi bạn đăng ký tham giá tài khoản bạn sẽ gặp thông tin đo thôi nhé vui xem thêm thông itin bên dưới

Tại sao tôi cần hoàn thành xác minh danh tính trên Tripadvisor ? 

Tại TripAdvisor, chúng tôi muốn xây dựng một thị trường đáng tin cậy nơi khách du lịch có thể đặt những trải nghiệm tuyệt vời. Để đảm bảo an toàn cho khách du lịch sử dụng nền tảng của chúng tôi, điều quan trọng là chúng tôi biết ai sẽ cung cấp những trải nghiệm này. Vì lý do này, nếu bạn đăng ký làm nhà cung cấp trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính của bạn. Nếu chúng tôi yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình, một số chức năng (xuất bản Danh sách hoặc sản phẩm của TripAdvisor) sẽ bị giới hạn cho đến khi hoàn thành.

Cách xác minh danh tính Tripadvisor
Quá trình này rất nhanh chóng và chỉ mất vài phút. Có hai bước bạn cần hoàn thành:

  • Bước 1: Cung cấp ID ảnh. Bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh ID trực tiếp bằng camera trên thiết bị của mình.
  • Bước 2: Chụp ảnh tự sướng. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh trực tiếp để xác minh rằng bạn sở hữu các tài liệu ID bạn đã cung cấp.

Bạn cần những gì để xác minh minh danh tính tripadvisor?

Đầu tiên, bạn sẽ cần có quyền truy cập vào ID chính phủ chính thức của mình. Đối với hầu hết các quốc gia, chúng tôi có thể chấp nhận hộ chiếu hoặc bằng lái xe chính thức của bạn. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các loại ID có sẵn cho quốc gia của mình khi bạn bắt đầu xác minh.

Thứ hai, bạn sẽ cần sử dụng một thiết bị có camera hoạt động vì chúng tôi cần bạn chụp ảnh trực tiếp như một phần của quy trình xác minh. Nếu bạn không có webcam trên máy tính, bạn sẽ có tùy chọn chuyển sang điện thoại di động để hoàn tất xác minh tại đó.

Tại sao tôi cần phải tải lên một bức ảnh của mình?

Mục đích của bước này là khớp khuôn mặt của bạn với ID trong ID bạn tải lên. Nói cách khác, để xác minh rằng bạn là chủ sở hữu chính hãng của ID đó. Ảnh bạn tải lên sẽ chỉ được sử dụng để xác minh danh tính của bạn – chúng sẽ không xuất hiện trong hồ sơ công khai của bạn.

Netverify là gì? 

Chúng tôi đã tích hợp với một nhà cung cấp dịch vụ xác minh danh tính toàn cầu rất được kính trọng gọi là Jumio. Netverify là tên của dịch vụ xác minh danh tính của Jumio. Điều này cho phép chúng tôi xác minh an toàn và bảo mật danh tính của bạn trong vòng vài phút. Jumio tuân thủ PCI Cấp 1 có nghĩa là nó tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất và toàn diện nhất.

Thông tin của tôi có an toàn không? 

Tại TripAdvisor, chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư của bạn. Tất cả thông tin chúng tôi thu thập đều tuân thủ Chính sách bảo mật của chúng tôi . Dữ liệu bạn cung cấp được mã hóa và truyền an toàn để đảm bảo nó vẫn ở chế độ riêng tư. Chúng tôi hứa rằng thông tin của bạn sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích xác minh danh tính của bạn và sẽ không được chia sẻ công khai.

xem thêm các bà viết về tripadvisor

Mẹo để hoàn thành xác minh danh tính tripadvisor: 

Bước 1: Chụp ảnh ID chính phủ của bạn

  • Chụp ảnh toàn bộ tài liệu
  • Đảm bảo rằng tất cả các chi tiết được hiển thị rõ ràng
  • Chụp ảnh rõ, nhiều ánh sáng trong ánh sáng tự nhiên

Bước 2: Chụp ảnh tự sướng

  • Hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của bạn được nhìn thấy rõ ràng
  • Sử dụng một nền tảng đơn giản
  • Đảm bảo có đủ ánh sáng

Điều gì xảy ra nếu xác minh danh tính không hoạt động? 

Để sử dụng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, không phải thiết bị di động. Bạn cũng có thể xem danh sách các trình duyệt internet tốt nhất để sử dụng với Trung tâm quản lý tại đây .

Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt và thử lại. Nhóm Hỗ trợ Nhà cung cấp của chúng tôi có thể được liên hệ tại đây để xử lý sự cố thêm.

Xem thêm Media Marketing du lịch

Bài viết được trích dẫn từ Tripadvidsor

 

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment