Ba Vì từ lâu đã được biết đến vùng đất của cổ xứ Đoài được thiên nhiên ban tặng một vùng sinh thái phong Thủy hữu tình đây cũng là vùng đất giàu tiềm năng du lịch về sinh thái , nghỉ dưỡng, đậm đà bản sắc dân tộc nhằm từng bước mở cửa lại hoạt động du lịch Ba Vì đảm bảo an toàn và phát triển ngành du lịch thủ đô thời gian qua huyện Bà vì đã để mẹ cùng tác tuyên truyền giới thiệu quảng bá các sản phẩm du lịch tập trung để nhanh tiến độ cơ sở hạ tầng giao thông , hạ tầng dịch vụ du lịch văn hóa , bên cạnh đó huyện đã phối hợp với các đơn vị du lịch chỉnh trang , nâng cấp các sản phẩm du lịch và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để xây dựng hình ảnh Sony bởi vì là điểm đến an toàn hấp dẫn đối với khách trong vòng ngoài nước .

Trong dịp khai trương bên cạnh duyệt thưởng lãm cảnh sát quản lý xưởng bởi vì du khách còn được trải nghiệm một số sản phẩm mới du lịch tại khu du lịch Ao Vua, du lịch chăm sóc sức khỏe tắm thảo dược tư vấn chuyển , chị chăm sóc sức khỏe Nam Y Đông y hay hòa . mình lễ hội chợ phiên mường sau tại vì lễ hội cường mới tại khu du lịch Bản gốc xã Minh Quang , đồng thời sau chuỗi sự kiện này trong năm 2022 Tây huyện 3 vì sẽ diễn ra sự kiện Festival Nông Sản, Lễ hội khinh khí cầu gần với hoạt động trải nghiệm và trình Diễn hoa Dã Quỳ tại vườn quốc gia Ba vì.

 

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment