Marketing du lịch xin gưi tới các bạn biểu Mẫu hợp đồng Hướng Dẫn Viên Và công ty du lịch bên dưới để các bạn tham khảo nhé – các bạn có thể tải về link bên dưới để chỉnh sửa sao cho hợp với công ty bạn nhé

TÊN CÔNG TY CỦA BẠN

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———o0o——–

HỢP ĐỒNG THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN

– Căn cứ vào QĐ 207/LĐTBXH – QĐ ngày 04/04/1993
– Căn cứ vào nhu cầu và khả năng đáp ứng của các bên.
Hôm nay, ngày …. tháng …..  năm ….., tại Hà Nội, chúng tôi gồm :

BÊN A (BÊN SỬ DỤNG LAO ĐỘNG):

TÊN CÔNG TY CỦA BẠN  

Bà:  
Chức vụ:
Điện thoại:
Địa chỉ:

BÊN B (NGƯỜI LAO ĐỘNG):

Ông (Bà):  ………
Địa chỉ:  ……..
Nghề nghiệp: ….. Số thẻ HDV:  …..
Số CMTND: Cấp ngày:  

Hai bên thỏa thuận ký kết hợp đồng thuê Hướng dẫn viên với những điều khoản sau:

Điều 1: Ông (Bà):

Có trách nhiệm hướng dẫn đoàn khách của Bên A đi tuyến: Chương trình tour du lịch……………

Điều 2: Nhiệm vụ của Hướng dẫn viên:

– Chuẩn bị tốt những thông tin cần thiết về tuyến điểm du lịch để thuyết minh cho khách. Đưa đón và phục vụ đoàn khách của Bên A thăm quan du lịch theo chương trình đã thỏa thuận.

– Thực hiện việc tuyên truyền quảng bá, giới thiệu khách mua tour của TÊN CÔNG TY CỦA BẠN. Giải thích cho khách những nội quy, quy định của ngành Du lịch và luật pháp nhà nước.

– Báo cáo kêt quả công tác và thanh toán tài chính với công ty (có mẫu kèm theo), phản ánh những đề nghị của khách sau khi thực hiện chương trình tham quan của mỗi đoàn khách.

– Tìm hiểu thị hiếu khách, đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, phối hợp với các bộ phận liên quan hoàn thành tốt nhiệm vụ.

– Tuyệt đối không tiết lộ thông tin của Công ty với các đối tác.

Điều 3: Trách nhiệm của bên A

– Tạo điều kiện thuận lợi nhất để HDV hoàn thành nhiệm vụ như: Thông tin một cách chi tiết và chính xác về đoàn khách, tuyến điểm du lịch, các dịch vụ như: phương tiện vận chuyển, dịch vụ lưu trú, ăn uống, địa điểm đón và trả khách, thời gian đón tiễn…

– Giải quyết tất cả những yêu cầu chính đáng của hướng dẫn viên khi đang thực hiện việc hướng dẫn nhằm phục vụ tốt đoàn khách trong khả năng có thể trong thẩm quyền của mình và theo sự thỏa thuận của hai bên trước khi đoàn khách khởi hành.

– Đảm bảo quyền lợi cho hướng dẫn viên như: mua bảo hiểm Du lịch, thanh toán công tác phí (chậm nhất không quá 05 ngày sau khi lịch trình tour kết thúc). Có chế độ thưởng phạt rõ ràng.

Điều 4: Tiền công tác phí trọn gói:  ………….

(Bằng chữ: ………………………..)

Ngoài ra những khoản thưởng phạt phụ thuộc vào việc thực hiện công việc của Hướng dẫn viên.

Hợp đồng này được lập thành 02 bản, mỗi bên giữ một bản, có giá trị pháp lý như nhau.

 

NGƯỜI LAO ĐỘNG

 

NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG

Tải Mẫu Về : https://marketingdulich.net/wp-content/uploads/2020/10/Hop-dong-HDV.docx

Trên đây là những mẫu TMẫu hợp đồng Hướng Dẫn Viên đơn giản nhất  Admin gửi đến các bạn –  Có thể chưa đầy đủ chi tiết mong nhận được góp ý từ các bạn qua comment bên dưới hoặc gửi email tới info@marketingdulich.net để Admin hoàn thiện hơn – chúc các bạn thành công đông khách

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment