Thông thường chiếc vali kéo nào cũng có một chiếc khóa để giữ an toàn cho hành lý bên trong. Khóa số và khóa TSA là hai loại khóa phổ biến và thông dụng nhất. Ngay khi mua vali du lịch về bạn nên tiến hành đổi mật khẩu của khóa của vali của mình để đảm bảo an toàn hành lý nhé.

Đối mật khẩu khóa vali 3 số thường

3 trường hợp đổi mật khẩu Khóa TSA của vali du lịch

Cách đổi mật khẩu khóa vali du lịch 3 số

Vali Khóa 3 số là loại khóa khá thông dụng, thường sử dụng cho các vali nhựa, dùng cho vali vải. Loại khóa này thường được đặt mật khẩu vali mặc định là 000. Để đổi mật khẩu sang con số khác rất đơn giản hãy làm theo 4 bước đổi mật khẩu sau nhé.

  • Bước 1 : Bạn hãy nhìn bên cạnh 3 nút vặn số của vali sẽ thấy có một lỗ nhỏ.
  • Bước 2 : Bạn hãy vặn nút số về mật khẩu mặc định ban đầu, sau đó lấy đầu bút bi hoặc một vật nhọn cắm vào lỗ nhỏ này
  • Bước 3 : tiếp tục giữ thật chặt rồi xoay dãy số về mật khẩu mà bạn muốn đặt
  • Bước 4 : Sau đó bạn rút đầu bút ra rồi vặn nút số sang dãy số khác để cố định mật khẩu. Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước đổi / cài mật khẩu mới cho vali rồi nhé
cach-doi-mat-khau-khoa-vali-du-lich-don-gian-nhat
cach-doi-mat-khau-khoa-vali-du-lich-don-gian-nhat

Đổi mật khấu Khóa TSA  vali du lịch

Đây là loại khóa cao cấp được sử dụng rất nhiều hiện nay trong các loại vali kéo. Loại khóa này được khuyến khích sử dụng nhờ tính bảo mật cao và đặc biệt là khi bạn bay tới Mĩ. Khóa TSA có nhiều loại, mỗi loại có một cách đặt và thay đổi mật khẩu khác nhau.

TH 1: Loại Khóa TSA của vali du lịch

doi-mat-khoa-vali-du-lich-khoa-tsa
doi-mat-khoa-vali-du-lich-khoa-tsa

Loại này có cấu trúc tương đối giống với loại khóa 3 số thông thường. Vì thế các thao tác để thay đổi mật khẩu cũng giống như vậy. Trước hết bạn xoay các dãy số về mật khẩu mặc định ban đầu. Tiếp đó dùng đầu bút bi cắm vào lỗ nhỏ cạnh vòng quay số, giữ chặt và xoay mật khẩu mà mình muốn đặt. Cuối cùng ấn nút ở đầu khóa TSA để mặc định mật khẩu mới.

Xem thêm >>> Sản xuất vali theo yêu cầu

TH2 : Loại khóa TSA 2 của Vali du lịch

doi-mat-khau-khoa-vali-tsa
doi-mat-khau-khoa-vali-tsa

Loại khóa này được thiết kế một nút trượt ở bên cạnh vòng quay số. Bạn chỉ cần xoay vòng số về mật khẩu mặc định ban đầu. Sau đó trượt nút này sang bên phải và giữ, cùng lúc đó xoay vòng số về mật khẩu mới muốn đặt. Cuối cùng thả nút trượt về bên trái để cố định mật khẩu mới.

TH3 : Loại khóa TSA rời

doi-mat-khau-khoa-vali-tsa-roi
doi-mat-khau-khoa-vali-tsa-roi

Đây là loại khóa được thiết kế tách rời với vali. Bạn có thể mua riêng ổ khóa này trong trường hợp chiếc vali kéo của bạn chưa được trang bị khóa TSA. Để thay đổi mật khẩu cho loại khóa này khá đơn giản. Trước hết bạn hãy xoay vòng số về mật khẩu mặc định ban đầu. Tiếp đó, xoay phần móc khóa sang góc 90 độ so với phần thân của khóa. Ấn móc khóa xuống và giữ, trong lúc đó xoay vòng số về mật khẩu mới mà bạn muốn đặt. Cuối cùng thả móc khóa ra và xoay về hướng ban đầu để cố định mật khẩu.

Summary
Mẹo đổi mật khẩu vali du lịch
Article Name
Mẹo đổi mật khẩu vali du lịch
Description
Khóa số và khóa TSA là hai loại khóa phổ biến và thông dụng nhất. Ngay khi mua vali du lịch về bạn nên tiến hành đổi mật khẩu của khóa của vali của mình để đảm bảo an toàn hành lý nhé.
Author
Publisher Name
marketingdulich.net
Publisher Logo
Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment