Quân Chu Farm là một homestay nhỏ nằm ẩn mình như một viên ngọc quý giữa đại ngàn xanh thẳm dưới chân Tam Đảo. Trải nghiệm du lịch tại đây sẽ mang đến cho du khách những góc nhìn mới mẻ về một vùng đất sơn thủy hữu tình.

quan-chu-farm-thai-nguyen-1Cách thác Ngao khoảng 600m, Quân Chu farm được thiết kế mang nét đặc trưng, truyền thống của người dân tộc thiểu số bản địa. Điều này đã tạo nên sự giao thoa văn hóa đầy ấn tượng. Dạo quanh một vòng Quân Chu farm, du khách sẽ thấy những nếp nhà sàn cổ kính, những đồi chè xanh mướt xen lẫn với vườn cây ăn trái. Dưới khu nhà sàn có bể bơi vô cực trong xanh với nguồn nước mát lạnh quanh năm được dẫn về từ thác Ngao.

quan-chu-farm-thai-nguyen-2Nếu du khách có nhu cầu lưu trú tại đây, có thể lựa chọn một trong số các nhà sàn để tận hưởng không khí trong lành, tránh xa ồn ào nơi phố thị. Quân Chu farm có phòng riêng và phòng cộng đồng đáp ứng nhu cầu của du khách.

Xem thêm Du lịch Thái Nguyên

Nhằm đa dạng hóa các loại hình trải nghiệm cho du khách, Quân Chu farm còn tổ chức các tour chinh phục đỉnh Tam Đảo hùng vĩ với sự hướng dẫn của ê kíp có kinh nghiệm, am hiểu địa hình và quen thuộc với những cung đường mà du khách chinh phục. Buối tối đoàn cắm trại và ngắm Tam Đảo về đêm…

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment