Tour tham quan Bác Cổ – Mùa hoa gạo là một sản phẩm du lịch mới do Bảo tàng Lịch sử quốc gia phối hợp với công ty lữ hành Hanoitourist giới thiệu tới du khách thủ đô, một sản phẩm du lịch mới chào mừng việc mở cửa du lịch trở lại của hai đơn vị này.

tour-bac-co-mua-ho-gao

Tháng 3 là tháng đẹp nhất của Mùa hoa gạo. Trong tiết tháng 3 cùng với sắc đỏ thắm của hoa cây gạo cổ thụ trên nền vàng hoài cổ của công trình kiến trúc mang phong cách Đông Dương với cái tên gần gũi “nhà Bác Cổ”, du khách được hòa mình vào không gian “Làng trong Phố”, được chụp ảnh với những không gian sắp đặt trang trí đơn giản nhưng rất gần gũi, thân quen như cổng làng, quán nước, quang gánh, xích đu tre…,

Giá tour “Bác Cổ – Mùa hoa gạo”

từ 15/3/2022 với giá tour giảm 50% trong tháng 3; giá tour có hướng dẫn, chụp hình/tham gia các trò chơi dân gian cho người lớn 150.000 VNĐ chỉ còn 75.000 VNĐ/người, cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống 50.000VNĐ chỉ còn 25.000 VNĐ/trẻ em; Khách tham quan tự do, chụp hình/tham gia các trò chơi dân gian chỉ còn 50.000VNĐ/người lớn, 25.000 VNĐ/trẻ em.

tour-bac-co-mua-ho-gao-1
tour-bac-co-mua-ho-gao

Trò chơi dân gian trong Tours: nhảy dây, nhảy bao bố, chơi ô ăn quan, kéo co, tô tượng, in vẽ tranh và mang về những sản phẩm yêu thích do mình làm ra.

Nguồn baotanglichsu.vn

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment