Bạn đang kinh doanh du lịch, Nhà Hàng, Khách sạn, hay Vận chuyển hay các loại dịch vụ du lịch hoặc các  mặt hàng về tiêu dùng, bạn muốn tăng trưởng kinh doanh và cũng tò mò về Tripadvisor. Hãy cũng Marketingdulich tìm hiểu nhé :

tripadvisor-la-gì

Tripadvisor là gì ?

TripAdvisor Đia chỉ truy cập website https://www.tripadvisor.com  (NASDAQ:TRIP) là nền tảng du lịch lớn nhất thế giới ( Số liệu của Jumpshot về các trang web TripAdvisor toàn cầu, tháng 4 năm 2019), với 490 triệu lượt người dùng mỗi tháng ( Tệp nhật ký nội bộ của TripAdvisor, lượt khách truy cập đơn nhất trung bình hàng tháng trong quý 3 năm 2018 ) , giúp họ biến mỗi chuyến đi thành trải nghiệm tuyệt vời nhất. Du khách trên toàn thế giới sử dụng trang web và ứng dụng của TripAdvisor để duyệt hơn 795 triệu đánh giá và ý kiến về 8,4 triệu chỗ nghỉ, nhà hàng, trải nghiệm, hãng hàng không và du thuyền. Dù đang lập kế hoạch hay đang trong hành trình, khách du lịch đều truy cập TripAdvisor để so sánh giá khách sạn, chuyến bay, du thuyền, đặt tour du lịch và các điểm du lịch được ưa chuộng cũng như đặt bàn tại các nhà hàng nổi tiếng. TripAdvisor, bạn đồng hành lý tưởng cho những chuyến đi, đã có mặt tại 49 thị trường với 28 ngôn ngữ.

Vai trò Tripadvisor đối với du khách :

Qua những số liệu trên chắc hẳn các bạn cũng hiểu rằng Tripadvisor giúp du khách toàn thế giới những điều sau :

  • Cộng đồng du lịch uy tín nhất theo đánh giá của tất cả du khách.
  • Giúp khách hàng phân tích được điểm mạnh.
  • Là mạng xã hội dành người đi du lịch  trên tripadvisor bạn cũng thể giao lưu kết bạn gửi tin nhắn cho nhau về những chuyến đi.

 

Vai trò Tripadvisor đối với doanh nghiệp :

  • Tăng giá trị thương hiệu.
  • Qua những đánh giá khách hàng sẽ có những góp ý phản hổi về sơ sở kinh doanh và dịch vụ mà họ sử dụng. cũng tại những đánh giá này doanh nghiệp có thể thay đổi phát triển theo hướng tốt hơn.
  • Gia tăng lợ nhuận trong kinh doanh vì ngoài là nền tảng mạng xã hội thì Tripadvisor cũng là nền tảng OTA dành cho các công ty du lịch .

Kết luận :

Trên đây là những ý kiến của Admin Marketingdulich hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn kinh doanh du lịch 1 phần nào đó. Hãy để lại ý kiến của bạn qua COMMENT bên dưới nhé .

 

 

 

 

 

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

1 Comment

  1. qbxfgbqcrr Reply

    Tripadvisor là gì ? Mà tất cả công ty du lịch đều phải có

Write A Comment