Webinar là sự kết hợp giữa “Website” Và seminar ” ( Hội thảo ) hay được hiểu là nền tảng đào tạo hội thảo video trực tuyến, buổi thuyết trình trực tuyến dựa trên nền tảng web và sử dụng internet để kết nối người với nhiều người xem sở hữu hoặc thực hiện webinar đó với khán thính giả ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Webinar trước kia thường được sử dụng trong các công ty, xuất hiện nhiều trong các cuộc họp nhóm cần phải thuyết trình về một vấn đề, hạng mục nào đó nhanh chóng nhất. Những trong 2 năm trở lại đây Webinar là nền thảng không thể thiếu đối với học, họp trực tuyến và làm việc từ xa trong thời kỳ dịch covid-19 chưa có dấu hiệu giảm như hiện nay .

5 tính năng cẩn biết của Webinar

Chắc chăn nhiều người chưa thực sự biết được hết các tính năng hay ho của Webinar, vậy thì đừng quên đọc tiếp bài viết nhé.

Record

Giúp cho các thành viên có thể ghi lại lưu lại những thông tin hữu ích khi sử dụng

Slide

Tính năng slide không thể thiếu được những bài thuyết trình trình chiếu, làm cho buổi hoc, hội thảo trở nên sinh động hơn

Chat

Tại buổi hội thảo mọi người có thể ghi chú note lại những thông tin quạn trọng và trao đổi trực tiếp với các thành viên khác và toan nhóm

Chỉnh sửa trực tiếp

Quá trình sử dụng webinar bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp.

Tính năng khác

Ngoài các tính năng trên thì bạn có thể Chia sẻ bảng khảo sát hay đặt lịch hội thảo cũng khá được nhiều người quan tâm và cho biết đây là tính năng hiệu quả mà người dùng có nhu cầu.

Ứng dụng web cung cấp Webinar

  • GoToWebinar (gotomeeting.com/en-gb/webinar)
  • AnyMeeting.com
  • Zoom.us/webinar
  • Goolge Meet
  • Hay Zalo

Ngoài những thông tin hữu ích trên nhiều đơn vị tổ chức cá nhân đã áp dụng Webinar Du lịch Trực tuyến giữ hưỡng dẫn viên và khách du lịch online để quảng bá giới thiệu thông tin du lịch tới du khách.

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment