Trong buổi sáng ngày 13-10-2021 khi mình dang dùng zalo trên pc gửi tin nhắn cho bạn bè nhưng không đọc nhận tin nhắn và lọ mọ lên google  và các group hội nhóm tìm kiếm thông tin thì cũng có nhiều người dùng Việt Nam đã than phiền về tình trạng ứng dụng Zalo trên máy tính và web bị lỗi, khiến họ không thể gửi tin nhắn, hình ảnh và dữ liệu cho bạn bè.

Zalo là một trong những ứng dụng OTT phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, bên cạnh Messenger, Telegram… Bên cạnh đó, ứng dụng còn được các cơ quan chức năng tại nhiều tỉnh/thành trên cả nước sử dụng làm cổng thông tin điện tử nhằm tăng khả năng tương tác với người dân.

Cụ thể, khi gửi tin nhắn, hình ảnh hoặc tài liệu cho bạn bè thông qua ứng dụng Zalo trên máy tính (Windows/macOS) hoặc trên trình duyệt, nội dung sẽ không được đồng bộ giữa các thiết bị hoặc người nhận sẽ không thấy dữ liệu.Nhiều người dùng than phiền về việc Zalo trên máy tính và nền web gặp sự cố.

Bản thân Admin thấy rằng : rất khó gửi tin nhẵn trên pc lúc đầu nghĩ do mạng người nhận yếu nhưng khi thử nhắn tin sang người đồng nghiệp bên cạnh thì thấy ko nhận được khoảng vài chục phút sau mỡi nhận được đển đầu giờ trừ thì zalo có thể nhắn lại bình thườngTính đến thời điểm hiện tại (hơn 11 giờ ngày 13-10), Zalo vẫn chưa khắc phục sự cố.

Summary
Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment