Kể từ khi YouTube ra đời, thế giới đã trở thành một nơi khác hẳn. Hết lần này đến lần khác các trang web chia sẻ video khác đã được chào đón để vượt qua YouTube nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra và YouTube vẫn là ngôi vương đăng quang của chia sẻ video. Nó không chỉ là nơi có những video hài hước về những chú chó và trẻ em để khiến tất cả chúng ta phải bật cười. Nó có thể là trang web truyền thông xã hội tốt nhất từ ​​trước đến nay và có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Các nền tảng truyền thông xã hội khác thường dựa vào hình ảnh hoặc từ ngữ làm nguồn tiếp thị chính và để kết nối với người dùng, tuy nhiên, video có thể hấp dẫn hơn nhiều. Sử dụng những điều được đề cập dưới đây, bạn có thể sử dụng 5 cách kéo view website qua youtube như bên dưới nhé

Xem nhanh bài viết 

  1. Nội dung video youtube 
  2. Đăng video youtube thường xuyên
  3. Sử dụng từ khóa  seo trên youtube
  4. Kêu gọi hành đồng trên video youtube 
  5. Kết hợp với youtube KOL 
5-cach-keo-view-website-qua-youtube (2)
5-cach-keo-view-website-qua-youtube (2)

Video youtube có nội dung tuyệt vời

Mọi người thường nghĩ rằng để sử dụng thành công YouTube cho việc quảng cáo, bạn cần phải lan truyền và có hàng triệu lượt xem. Điều đó là xa sự thật. Bạn cần tạo video hấp dẫn, thông minh về mặt cảm xúc, thu hút và thu hút sự chú ý của khán giả. Nếu bạn có một sản phẩm cần hướng dẫn sử dụng, hãy quay video về sản phẩm đó. Nhắm đến các lượt xem được nhắm mục tiêu, những người thực sự có khả năng thực hiện hành động sau khi xem video. Biết khán giả của bạn là rất quan trọng.

Đăng video youtube thường xuyên

Bắt đầu đăng thường xuyên trên kênh YouTube của bạn để xây dựng sự hiện diện trong tâm trí người xem. Khi mọi người thấy nội dung mới được tải lên thường xuyên, họ có xu hướng đăng ký kênh. Đừng chỉ đăng vì lợi ích đăng, hãy tạo nội dung phù hợp và sẽ gây được tiếng vang với đúng loại khán giả. Và trong mỗi bài đăng, hãy sử dụng hộp mô tả để giới thiệu về trang web hoặc sản phẩm của bạn.

Xem thêm>>>  Tối ưu seo kênh youtube 

Sử dụng Từ khóa cho tiêu đề trên youtube

tận dụng tối đa các công cụ được cung cấp bởi trang web. Trong phần mô tả, sử dụng từ khóa, thêm url vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể đề nghị có phụ đề hoặc văn bản thay thế để đảm bảo hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Kêu gọi hành động trên Video

Không có ích gì khi bạn phải nỗ lực hết sức nếu người xem không được chuyển đổi thành khách truy cập vào trang web của bạn. Nói với mọi người những việc phải làm và nếu có thể, hãy tìm một lý do thuyết phục về lý do tại sao họ nên làm điều đó. Bạn có thể yêu cầu họ truy cập trang web của bạn bằng một trang trình bày ở cuối trang, trong hộp mô tả, bằng một đoạn hội thoại ở cuối, v.v. Bạn cũng có thể yêu cầu mọi người đăng ký vào trang web của bạn qua email, bằng cách đó, bạn cũng nhận được khách hàng tiềm năng. Cuối cùng, hãy sử dụng tính năng lớp phủ Gọi hành động của YouTube. Đó là một biểu ngữ nhỏ được thêm vào nửa dưới của video và cho người xem biết họ có thể làm gì.

Cộng tác Người Nổi tiếng KOL youtube

Tìm một người đã khá nổi tiếng và có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn và cố gắng cộng tác với họ. Bạn có thể cố gắng cung cấp một số nội dung cho kênh của họ để đổi lại một số thời gian quảng cáo ngừng hoạt động. Điều này có thể hơi khó để đạt được nhưng có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập theo cách của bạn vì một người đáng tin cậy đang giới thiệu bạn.

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment