Bookmundi là gì

Bookmundi là một cổng thông tin đặt phòng du lịch toàn cầu có trụ sở tại Đan Mạch, nơi bạn dễ dàng có thể đặt các tour du lịch trong ngày, khởi hành theo nhóm cố định, ngày lễ và các gói kỳ nghỉ tại hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Ngày nay, việc đặt tour du lịch hoặc gói kỳ nghỉ phù hợp đã trở thành một quá trình tốn thời gian và tiết kiệm. Và Việc Nhà điều hành tour nào đủ điều kiện? Giá tour phù hợp là bao nhiêu? Khi bạn trả một khoản đặt cọc trước cho một công ty lữ hành không xác định, tiền của bạn có an toàn không? Các đánh giá được nhìn thấy trên một trang web khai thác địa phương chính hãng?

bookmundi-ota-dan-machbookmundi-ota-dan-mach
bookmundi-ota-dan-machbookmundi-ota-dan-mach

Bookmundi cung cấp cho bạn một quy trình đặt tour du lịch tiết kiệm thời gian và dễ dàng bằng cách:

Chỉ cung cấp các tour du lịch được cung cấp bởi các nhà điều hành tour đủ điều kiện và được cấp phép, được hỗ trợ bởi các đánh giá khách hàng không thiên vị và chính hãng.
Cung cấp cho bạn một đảm bảo giá tốt nhất cho tất cả các tour du lịch được cung cấp.
Cung cấp cho bạn một cách an toàn để thanh toán cho các tour du lịch trên khắp thế giới, với Bookmundi bao gồm tất cả các khoản phí thẻ tín dụng và không thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào lên hàng đầu.
Kết nối bạn trực tiếp với một chuyên gia du lịch địa phương trên khắp thế giới, nếu bạn cần một gói tour tùy chỉnh và tư vấn du lịch địa phương.

 

 

 

 

 

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment