Ngày 14/4 hình ảnh Hang Động Sơn Đoòng tại Quảng Bình Việt Nam đã xuất hiện trên trang chủ Google của 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng đường dẫn đến Bộ Thông tin giới thiệu về kỳ quan nổi tiếng này .

google-vinh-danh-son-dong-viet-nam

Doodle Sơn Đoòng không chỉ xuất hiện trên trang chủ Google Tiếng Việt mà còn xuất hiện trên trang chủ Google tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Argentina, Chile, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, El Salvador, Hy Lạp, Cộng hòa Guatemala, Cộng hòa Honduras, Mexico, Cộng hòa Moldova, Romania, Singapore, Thụy Điển, Thái Lan, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, Vương quốc Anh. Và  đây là 1 chiến dịch quảng bá Du lịch  Quảng Bình trong năm 2022 .

Với quy mô tiếp cận dự kiến hơn 500 triệu người trên thế giới đặc biệt đẩy mạnh quảng bá thu hút khách quốc tế trở lại sau thời gian dài thì ảnh hưởng về dịch bệnh trong 3 tháng đầu năm quảng bình đón gần 146000 lượt khách du lịch đặt mục tiêu . Chiều đón 2 triệu lượt khách trong năm 2022 .

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment