Với tour du thuyền biển Nhật Lệ du khách sẽ được tham quan ngắm cảnh trên dòng sông Nhật Lệ với chiều dài 12 km thuộc địa phận tp Đồng Hới và Huyện Quảng Ninh.

Tour du thuyền sông Nhật Lệ sẽ chính thức đi vào khác thác vào tháng 12/2022 thời gian tour sẽ bắt đầu từ 6 giờ đến 21 giờ hằng ngày. Hoạt động chính trên tour du khách sẽ được ngắm cảnh 2 bên bà Nhật Lệ được nghe kể về con người, mảnh đất Đồng Hới đã đi vào lịch sử như Mẹ Suốt, Anh hùng Trần Thị Lý, chứng tích chiến tranh nhà thờ Tâm Tòa… Cũng trong tuyến du lịch này, khách du lịch còn được thưởng thức các đặc sản nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình và TP Đồng Hới.

tour-du-thuyen-nhat-le
tour-du-thuyen-nhat-le

Du thuyền sông Nhật Lệ phục vụ trong tour được làm bẵng gỗ với  2 thuyền chở khách có số hiệu đăng ký là QB-1832, QB-1833 (có sức chứa 8 người/thuyền); số lượng khách không quá 8 người/ thuyền/chương trình tham quan và không quá 200 khách/ngày.

Giá tour du thuyền Nhật Lệ đang cập nhật

Giảm 15 %Đặt Phòng

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment