Khi quản trị Viator – Tripavisor Experience chắc hẳn các bạn sẽ gặp trường hợp như “Sold out” và “Not operating” như trường hợp 1 và 2 trong hình để đóng mở bán sản phẩm trong Viator.

khac-biet-No-operating-va- Sold-out
khac-biet-No-operating-va- Sold-out

“Sold out” và “Not operating” (“Bán hết” và “Không hoạt động”)    là các cài đặt bạn sẽ tìm thấy trong tab Sẵn có của Trung tâm quản lý . Cả hai cài đặt này đều có thể được sử dụng để ngừng chấp nhận đặt chỗ mới vào một ngày cụ thể, cho dù đó là cho tất cả các sản phẩm của bạn vào ngày đó hay chỉ một tùy chọn sản phẩm hoặc sản phẩm.

Đây là cách khác “Sold out” và “Not operating” (“Bán hết” và “Không hoạt động”)  nhau:

Chọn “Bán hết” nếu tất cả các điểm được lấp đầy. Điều này có nghĩa là không có chỗ cho khách du lịch bổ sung, nhưng bạn vẫn đang hoạt động và sẽ tôn trọng tất cả các đặt phòng hiện có.
Chọn “Không hoạt động” nếu bạn hủy một số hoặc tất cả các sản phẩm hoặc tùy chọn sản phẩm vào một ngày cụ thể. Ví dụ: bạn chọn “Không hoạt động” nếu bạn hủy do thời tiết xấu hoặc nếu bạn đóng cửa để nghỉ lễ.
Xin lưu ý: Nếu bạn chọn Không hoạt động, và đã có các đặt chỗ hiện tại, một email sẽ tự động được gửi tới Khách du lịch hỏi họ có muốn chọn một ngày thay thế hoặc nhận hoàn trả đầy đủ hay không.

Thông tin từ Tripadvisor

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment