OTA luôn là kênh giới thiệu quảng bá thương hiệu sản cho các đơn vị lữ hành dịch vụ du lịch, lưu trú… bên cạnh các OTA có tiếng như Booking.com, Agoda, Expedia … hôm nay Admin giới thiệu các bạn trang OTA đến từ Trung Quốc đó là Trip.com

dang-ky-trip.com

Trip.com là gì ?

Trip.com Là một trong những đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới, Trip.com luôn sẵn sàng giúp bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi hoàn hảo. Bất kể là đi nghỉ, đi công tác hay là tạo tài khoản công tác cho công ty, Trip.com sẽ là cầu nối đưa bạn đi vòng quanh thế giới với những chuyến bay giá rẻ, khách sạn ưu đãi và những chuyến tàu vòng quanh thế giới. Săn tìm những ưu đãi du lịch hấp dẫn hay đang đang tìm những phương án tiết kiệm nhất cho chuyến đi tiếp theo? Trip.com có sẵn mọi thứ bạn cần. Với trang web và ứng dụng đơn giản dễ thao tác, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng suốt 24/24, chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo bỗng trở nên dễ dàng chưa từng thấy. Khi đồng hành cùng Trip.com, chỉ cần một cuộc gọi hoặc một cú click chuột đơn giản là bạn đã có thể trải nghiệm các dịch vụ lữ hành chất lượng cao với hàng chục ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hoa phổ thông, tiếng Quảng Đông, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Bạn nên bán phòng trên trip.com

Trip.com, một công ty đã niêm yết trên NASDAQ từ năm 2003 (NASDAQ: TCOM). Với hơn 45.100 nhân viên và 400 triệu thành viên, chúng tôi là một trong những đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới.

Với hơn 1,4 triệu khách sạn ở 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới khách sạn rộng lớn để mang đến cho khách hàng của mình những lựa chọn lưu trú tuyệt vời. Mạng lưới chuyến bay rộng khắp với hơn 2 triệu đường bay độc lập kết nối hơn 5.000 thành phố trên khắp thế giới. Kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng tiếng Anh hoạt động 24/7 và nhiều sản phẩm du lịch phong phú khác của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng để chúng tôi chăm sóc chuyến đi tiếp theo của bạn.

Website này được điều hành bởi Trip.com Travel Singapore Pte. Ltd. (“Trip.com Singapore“), được đăng ký ở Singapore (giấy phép đăng ký số 201613701E), thuộc tập đoàn Trip.com.

Trip.com Singapore được cấp phép hoạt động theo Sắc lệnh Đại lý Du lịch Singapore (Chương 334), có số giấy phép là 02943.

Cách đăng ký bán phòng trên Trip.com

Các bạn vào link sau https://ebooking.ctrip.com/ebkovsassembly/HotelApply và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm tin du lịch

Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment