Tuyên Quang, Phía Nam giáp với Bắc Kạn, Lạng Sơn, và cách thủ đô Hà Nội 279 km. Để khám phá Cao Bằng bạn có nhiều lựa chọn để đi đến bằng ô tô, vi vu phượt bằng xe máy, bạn có có thể thuê xe riêng hay đặt tour đi Cao Bằng. Và nếu bạn đang tìm kiếm thông tin giá vé xe limousine Cao Bằng thì hãy tham khảo thông tin sau:

Khoảng cách từ trung tâm Tp Hà Nội đi Cao Bằng và thời gian theo Google  Map

Trên thực tế thời gian thực đi đến Cao Bằng thường thì 7- 9 tiếng tùy thuộc vào xe đi Cao Bằng bạn chọn có nhiều điểm đón không và lưu lượng giao thông ngày bạn đi.

Xe Limousine đi Cao Bằng hàng ngày từ Hà Nội

ve-xe-limousine-đi-cao-bằng-1
Ảnh xe DCar Limousine 9 chỗ đi Cao Bằng- nguồn trên internet

Vé xe limousine đi Cao Bằng hiện này đang sử dụng dòng xe Dcar 9 chỗ sang trọng được nhiều đơn vị lữ hàn vận chuyển và là dòng xe được các nhà vận tải, nhà hàng, khách sạn… lựa chọn làm phương tiện kinh doanh. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn về các phiên bản xe Dcar Limousine 9 chỗ được thiết kế chính hãng xe Dcar Việt Nam.

xe-limousine-đi-cao-bang
Ảnh thực tế hôm admin đặt xe limousine đi Cao Bằng

Giá vé xe Limousine Đi Cao Bằng

Điểm đón Giờ đón Giá vé/ lượt
Hà Nội 07h:00, 17h:00 380.000 đ
Cao Bằng 07h:00, 15h:00 380.000 đ

Lộ trình xe – điếm đón các điểm trong tp Hà Nội, : Time city, Võ Chí Công, Royal city  . Tài xe sẽ gọi điện báo trươc điểm đón để thuận tiện cho lịch tình di chuyển.

Với vé xe khách 16 chỗ đi Bằng cùng thời gian gian trên thì có giá 315.000 / vé / lượt – lịch trình  Cầu Vĩnh Vĩnh Tuy –  Royal, Võ Chí Công, Quốc lộ

Từ Tp Cao Bằng đi Bản Giốc

Từ Tp Cao Bằng đi Pác Pó :

Đặt vé xe đi Ca Bằng Hàng ngày

Vui lòng gọi 0836861863

 

Sum
Review Date
Reviewed Item
Vé Xe Limousine đi Cao Bằng Từ Hà Nội
Author Rating
51star1star1star1star1star
Product Name
Vé Xe Limousine đi Cao Bằng
Price
VND 380000
Product Availability
Available in Stock
Author

Marketing Du Lịch là kênh chuyên chia sẻ thông tin về phát triển du lịch và quảng bá du lịch trong và ngoài nước cũng như cách bán sản phẩm trên các trang B2B, B2C ... như các OTA nước ngoài Booking, Agoda, airbnb, Traveloka , OTA Việt Nam như Mytour, Sendo, vntrip ... hay các thông tin về làm Media , seo du lịch

Write A Comment